HomeGiải tríDeath Stranding sẽ được chuyển thể thành phim

Death Stranding sẽ được chuyển thể thành phim

Published on

Death Stranding sẽ được chuyển thể thành phim, theo tờ Deadline. Kojima sẽ trực tiếp sản xuất bộ phim cùng với Hammerstone Productions của Alex Lebovici, đây là nhà sản xuất đã đứng sau các bộ phim kinh dị như Barbarian, có sự tham gia của Georgina Campbell, Bill Skarsgård và Justin Long.

Theo thông tin chún tôi ghi nhận được, cốt truyện của bản chuyển thể sẽ giới thiệu các yếu tố và nhân vật mới trong vũ trụ Death Stranding. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các nhân vật hiện tại có được đóng bởi cùng các diễn viên đã xuất hiện trong trò chơi hay không (Norman Reedus, Léa Seydoux, Mads Mikkelsen, Lindsay Wagner, Tommie Earl Jenkins, Margaret Qualley), sẽ rất kì lạ nếu họ không tham gia bản chuyển thể này, vì họ đều là những diễn viên nổi tiếng và quen mặt với khán giả.

Death Stranding 2 Announced for PS5 with an Epic Kojima Trailer at The Game  Awards

Diễn viên Norman Reedus

Hideo Kojima cho biết trong một tuyên bố chính thức:

“Tôi không thể hào hứng hơn về sự hợp tác mới này với Hammerstone Studios. Đây là một thời điểm quan trọng đối với thương hiệu game do tôi nhào nặn và tôi thực sự mong muốn được hợp tác với họ để đưa DEATH STRANDING lên màn ảnh rộng.”

Alex Lebovici nói thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi có cơ hội hợp tác với Hideo Kojima, ông là một nhà làm game xuất sắc và mang tính biểu tượng trong ngành, bộ phim chuyển thể bước ngoặc trong sự nghiệp của anh ấy.

Không giống như các bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử bom tấn kinh phí lớn khác, Death Stranding là một dự án gần gũi và thực tế hơn rất nhiều. Mục tiêu của chúng tôi là xác định lại thế nào là chuyển thể phim từ trò chơi điện tử, khi bạn có quyền tự do sáng tạo nghệ thuật theo cách riêng. Bộ phim này sẽ là sản phẩm đích thực của “Hideo Kojima”.”

Hôm nay, Kojima cũng xuất hiện trong một video ngắn để kỷ niệm 7 năm thành lập Kojima Productions. Anh ấy đã giới thiệu văn phòng mới và xác nhận một trò chơi khác đang được sản xuất (có thể là trò chơi mà anh ấy hợp tác với Xbox).

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Death Stranding đã được khẳng định sẽ có phần 2

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng vào thứ...

Death Stranding sẽ ra mắt trên PC vào năm 2020

Death Stranding sẽ không còn là trò chơi độc...

Sony ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn của tựa game Death Stranding

Sony Interactive Entertainment Singapore (SIES) vừa thông báo sản...