HomeTin GameDeath Stranding đã được khẳng định sẽ có phần 2

Death Stranding đã được khẳng định sẽ có phần 2

Published on

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng vào thứ ba trên trang web về lối sống dành cho nam giới “Leo Edit”, nam diễn viên Norman Reedus đã nói về trò chơi Death Stranding: “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu thực hiện phần thứ hai”.

Công ty Kojima Productions của Hideo Kojima vẫn chưa chính thức tiết lộ phần tiếp theo của Death Stranding. Nhưng bây giờ Norman Reedus đã xác nhận tham gia vào dự án. Công ty đã thông báo trên Twitter vào thứ Sáu rằng họ đang tuyển dụng tại studio ở Tokyo, một thông báo chính thức sẽ không còn quá xa trong tương lai.

Death Stranding Release Leaked 01 Header MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với giá trị cao của một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, Death Stranding là một trong những game hay nhất của Hideo Kojima. Tuy nhiên, lối chơi của game lại bị thiếu hụt tính hấp dẫn do tính chất lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian dài mà không có bất kỳ hoạt động hấp dẫn nào khiến cho việc trò chơi không dành với tất cả người hâm mộ thế giới. Death Stranding là một cái gì đó khác biệt, và chỉ khi tiếp cận nó với một tinh thần thoải mái mới có thể cảm nhận được sự sâu sắc từ cốt truyện, các nhân vật và thế giới loạn lạc tuyệt đẹp đầy ám ảnh của nó.

Trò chơi gốc được phát hành cho PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi ra mắt trên PC thông qua Steam vào tháng 7 năm 2020 sau thời gian trì hoãn từ tháng 6 năm 2020 do COVID-19.

Nguồn : animenewsnetwork

tin mới nhất

Hành trình chống hack “vi diệu” của Đột Kích sau khi chuyển nhà

Sau hơn 2 năm chính thức phát hành tựa game Đột Kích, VTC Online...

Đột Kích cập nhật tháng 3 với Chiến Dịch Đặc Biệt

Bản cập nhật áp dụng trong tháng 3 của Đột Kích sẽ có sự...

Sau 4 năm buồn vui có đủ, game thủ vẫn mãi say đắm với Tân Thiên Long Mobile VNG

Đó là tâm sự của rất nhiều game thủ khi chia sẻ về hành...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Death Stranding sẽ được chuyển thể thành phim

Death Stranding sẽ được chuyển thể thành phim, theo...