HomeCông NghệDarkFlash tại Computex 2024: Ra mắt những cải tiến công nghệ không...

DarkFlash tại Computex 2024: Ra mắt những cải tiến công nghệ không gian tiên tiến

Published on

Computex Taipei 2024, Triển lãm Máy tính Quốc tế Đài Bắc, sẽ diễn ra vào đầu tháng 6. Năm nay, darkFlash lấy cảm hứng từ chủ đề không gian tương lai, kết hợp nhiều yếu tố công nghệ không gian vào sản phẩm của mình. Gian hàng triển lãm sẽ được thiết kế như một con tàu vũ trụ của thương hiệu, có nhiều khu vực tương tác nhập vai để mang đến cho khách tham quan sự hiểu biết sâu sắc hơn về sản phẩm.

Tại Computex 2024, darkFlash sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới, bao gồm vỏ máy tính, tản nhiệt, quạt và bàn phím. Ngoài ra, một số trường hợp được thiết kế riêng với các chủ đề khác nhau sẽ được trưng bày.

Tản nhiệt nước có màn hình

Công nghệ tản nhiệt nước ngày càng trở nên tinh vi, với nhiều nhà sản xuất giới thiệu các phiên bản của riêng họ. Tại Computex năm nay, darkFlash ra mắt hai bộ tản nhiệt nước tích hợp màn hình: DN IPS và Magic Cube Liquid Cooler.

Dot MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Bộ tản nhiệt nước DN IPS không chỉ cho phép người dùng theo dõi hiệu suất máy tính của họ thông qua màn hình tích hợp mà còn cho phép thiết kế tùy chỉnh bằng cách thay đổi hình ảnh và chủ đề thông qua phần mềm do darkFlash phát triển.

DN IPS 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dot Matrix Liquid Cooler có thiết kế màn hình pixel, bao gồm một chiếc quạt có màn hình pixel ở khung bên. Màn hình pixel trên Dot Matrix Liquid Cooler cho phép người dùng hiển thị hình ảnh yêu thích của họ thông qua phần mềm hoặc tạo thiết kế độc đáo của riêng họ!

Quạt làm mát từ tính

Khi bộ xử lý và card đồ họa trở nên mạnh mẽ hơn, chúng tạo ra nhiều nhiệt hơn, cần có nhiều không gian lắp đặt quạt hơn trong các vỏ máy tính tương lai. Điều này cũng có nghĩa là nhiều cáp quạt cần được kết nối. Để đáp lại, darkFlash giới thiệu những chiếc quạt từ tính mới trong năm nay, với các mẫu Guass G16 và Guass G24.

Guass G24 ARGB Fan 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bằng cách thêm các vòng từ tính tại các điểm kết nối giữa các quạt, những chiếc quạt này có thể được cấp nguồn và vận hành trực tiếp khi được kết nối với nhau. Điều này không chỉ mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời mà còn loại bỏ các dây không cần thiết giữa các quạt, duy trì tính thẩm mỹ tổng thể của vỏ máy tính.

Guass G24 ARGB Fan 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bàn phím cơ

Sự đổi mới liên tục trong bàn phím cơ là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong những năm tới. Nhu cầu ngày càng tăng đối với khả năng tùy chỉnh, hiệu ứng ánh sáng RGB và sự xuất hiện của bàn phím mỏng hơn dự kiến sẽ dẫn đến nhu cầu thị trường đáng kể. Để đáp lại, darkFlash sẽ giới thiệu một số bàn phím tại Computex năm nay, dẫn đầu là DF98.

Nhiều tùy chọn chuyển đổi sẽ có sẵn, cho phép người dùng chọn trải nghiệm gõ phím ưa thích của họ. Ngoài ra, sẽ có một khu vực thử nghiệm chuyển đổi tại triển lãm, cho phép người tiêu dùng hiểu rõ hơn và so sánh cảm giác gõ phím và sự khác biệt giữa các loại chuyển đổi khác nhau.

darkFlash sẽ tham gia Computex Taipei 2024 tại gian hàng I0612, tầng 1 của Hội trường 1 tại Trung tâm Triển lãm Đài Bắc Nangang.

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan