Đập hộp E-Dra EGM32KF2ER – Màn hình gaming hàng ngon giá tốt mới cập bến Việt Nam

18/07/2021 Suzzuki

Chiếc màn hình gaming E-Dra EGM32KF2ER vốn được nhiều game thủ mong chờ với nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm giá bán cực ngọt đã chính thức được bán trên thị trường.

Sau khi chiếm lĩnh thị trường gaming gear giá rẻ – phổ thông thì thương hiệu E-Dra đã trở nên quen thuộc với game thủ bởi chất lượng rất ổn trong phân khúc. Và để nhắm tới mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái của mình thì hãng đã tung ra chiếc màn hình chơi game đầu tiên là E-Dra EGM32KF2ER.

Thực tế thì kể từ khi được giới thiệu, E-Dra EGM32KF2ER đã khiến nhiều game thủ mong chờ bởi đây là sản phẩm có nhiều thông số ấn tượng bao gồm: Kích thước màn hình 32 inch, độ phân giải 2K QHD nét căng, tần số quét 144Hz và thời gian đáp ứng 1ms đúng chuẩn gaming. Và hiện tại thì sản phẩm đã cập bến Việt Nam, đưới đây là màn đập hộp chi tiết:

Vẻ ngoài của E-Dra EGM32KF2ER không hề cục mịch mà rất đúng chuẩn hiện đại vừa mỏng lại vừa đơn giản. Vỏ ngoài được đúc bằng nhựa cứng màu đen, kết hợp với đường bo góc màu đỏ. Sự kết hợp giữa viền mỏng và bo nhẹ tạo ra cảm giác thanh thoát quyến rũ hơn.

Khung bên trong thì là các khớp nối kim loại, phía dưới có phần dày dặn cứng cáp hơn để giữ bo mạch cũng như kết nối với chân đế màn hình tạo ra độ chắc chắn khi sử dụng. Tổng thể chiếc màn hình nặng tới 9,55kg do sự ‘cẩn thận’ này. Ngoài việc để lên bàn thì NSX cũng đem tới lỗ bắt ốc chuẩn VESA 75 x 75 ở phía sau để game thủ tiện lợi trong việc lắp đặt, bày biện với tay đỡ gắn bàn hoặc gắn tường.

Bộ nút bấm điều khiển được bố trí ở ngay mặt sau phía bên phải tương đối thông minh khi vừa gọn không làm dày viền mà vẫn dễ bấm. Chúng gồm 5 nút bao gồm phím nguồn to tròn, phím nhỏ hơn ở trên để điều chỉnh độ sáng/tối, màu sắc và chế độ hiển thị. Tuy vậy, theo đánh giá của nhiều người thì nếu chuyển thành dạng một nút Joystick sẽ dễ bấm và đơn giản hơn.

Điểm hấp dẫn đầu tiên khi bóc hộp và lắp chiếc màn hình E-Dra EGM32KF2ER lên chính là khả năng điều khiển linh hoạt của chân đế. Chúng ta có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng mỗi chiều lên tới 90mm, ngoài ra thì ngửa gập cũng là đơn giản, thậm chí quay dọc ra cũng là dễ luôn. Khả năng tinh chỉnh phù hợp với góc nhìn cũng như nguồn sáng phải nói là không có gì để chê nữa cả.

Các cổng kết nối của E-Dra EGM32KF2ER sở hữu bao gồm 1 Power connector, 1 Display Port, 1 Audio connector và 3 HDMI, tất nhiên chúng đều ở phía sau rồi. Với số lượng cổng kết nối siêu dồi dào này thì ngoài chơi game trên PC, chúng ta có thể dễ dàng kết nối nó với laptop, máy console như PS5, Xbox hay TV box Android cũng ngon luôn.

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thử nghiệm cụ thể được khả năng hiển thị của E-Dra EGM32KF2ER, song với các thông số kỹ thuật đã được công bố bao gồm: Kích thước tiêu chuẩn 31.5 inch, tỉ lệ 16:9 full 2K (2560×1440) QHD, tấm nền IPS phản hồi 1ms (MPRT) với tần số 144Hz, độ sâu của màu lên đến 16.8 triệu màu, độ phủ 100% sRGB và 85% NTSC, cùng độ sáng màn hình 350ce/m2 (Typical)… thì đây hứa hẹn sẽ là chiếc màn hình gaming tuyệt vời cho các game thủ.

Cần phải khẳng định rằng màn hình gaming 32 inch EGM32KF2ER sẽ là là “át chủ bài” để E-Dra mang đến hệ sinh thái sản phẩm gaming chất lượng cao, giá hợp lý cho game thủ Việt trong năm 2021.