E-Dra EGMKF2ER – Màn hình gaming mới chào sân đã nhận được đánh giá tích cực từ game thủ

02/06/2021 Suzzuki

Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các game thủ chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi được trải nghiệm màn hình EGMKF2ER đến từ E-Dra.

Vốn quen với không khí đông đúc, hoành tráng của những buổi offline trải nghiệm thực tế, game thủ cứ ngỡ sẽ phải ngồi “mơ” dài dài trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, E-Dra EGMKF2ER đã mang đến một cách trải nghiệm “kiểu mới” cho các “khách hàng”, vừa giữ nguyên cảm xúc, vừa đảm bảo đầy đủ an toàn giữa mùa dịch.

E-Dra EGMKF2ER là sản phẩm chào sân của nhãn hàng Việt Nam này trong mảng màn hình gaming sau khi đã rất thành công với nhiều loại gaming gear bao gồm bàn phím, chuột hay ghế vốn rất được game thủ nước nhà ưa chuộng bởi cấu hình cao và giá hợp lý. Lần này chiếc màn hình cũng được mọi người mong chờ đem tới một cơn sốt “ngon bổ rẻ” mới.

Theo đó, chỉ có 10 đại diện ở đầu cầu Hà Nội và ít hơn 5 đại diện ở đầu cầu Hồ Chí Minh được trao may mắn “tiếp xúc” sản phẩm mới E-Dra EGMKF2ER. Các game thủ may mắn được sắp xếp theo lịch trình cách nhau 30 phút. Chiếc màn hình EGMKF2ER luôn trong tình trạng “sạch – thơm” để chờ đến lượt mỗi người. Theo quan sát, cả 2 khu vực trải nghiệm tại 2 đầu cầu đều không có khác biệt về cách thức thực hiện. Các game thủ được mời đến trải nghiệm đều tuân thủ theo đúng thời gian và đeo khẩu trang, sát khuẩn tay đầy đủ trước khi “tiếp xúc” với EGMKF2ER.

Qua cảm nhận ban đầu từ các game thủ đến trải nghiệm, màn EGMKF2ER của E-DRA có nhiều điểm vượt trội. V.N.T – một game thủ của đầu cầu Hà Nội chia sẻ: “Em hay ngại mua màn to 32 inch lắm vì sợ rỗ như cái TV nhà em ấy. Nhưng lần này chơi thử mấy cái đồ hoạ cao thấy ổn áp phết, chắc sẽ sắm thêm để chơi Fifa ở nhà cho đã”.

Còn N.T.N đến từ Hồ Chí Minh lại bày tỏ: “Nhìn con màn 24 inch em mua trước đây thấy cũng đẹp rồi mà nhìn con mới này thấy đã mắt hơn hẳn. Màn to mà không bị khó nhìn hay loá mắt. Nghe nói đặt mua trước còn được tặng ghế nên em cũng tranh thủ làm bộ ở nhà góp phần chống dịch”.

Với loạt thông số “lý tưởng” như độ phân giải 2K 2560 x 1440 (QHD), tấm nền IPS 1ms, tần số quét 144Hz, HDR 400 cùng 99% RGB, 85% NTSC, cũng không có gì là khó hiểu khi E-DRA EGMKF2ER có thể “thuyết phục” các game thủ nhanh đến vậy. Ở ngay cả những tựa game FPS chỉ thể hiện “tỉ lệ vàng” khi chiếu lên màn 24 hoặc 27 inch, thì EGMKF2ER đáp ứng tốt với hình ảnh mượt, sắc nét và rộng lớn chắc chắn là điều đã thuyết phục được các game thủ. Hầu hết các tựa game được trải nghiệm là CS:GO, Vanlorant, Liên Minh Huyền Thoại hoặc Fifa Online 4 cho phản hồi tốt.

Đại diện nhãn hàng, ông Phạm Thành Nam chia sẻ: “E-DRA luôn cố gắng để chạm tới giới hạn mới với năng lực sản xuất của mình, EGMKF2ER được định hướng không chỉ là màn hình tuyệt vời cho game thủ mà còn là một màn hình giải trí đa phương tiện và có không gian làm việc rộng lớn đi kèm với mức giá dễ chịu nhất hiện nay.”

Đang chào bán mới mức giá 11 triệu đồng, được tặng kèm ghế gaming của hãng trị giá lên đến 4 triệu đồng, đây chắc chắn là “cơ hội vàng” cho các game thủ muốn được trải nghiệm màn 32 inch IPS 144Hz. Theo dự kiến, màn E-DRA EGMKF2ER sẽ được mở bán rộng rãi vào giữa tháng 6 này.