Đánh giá tay cầm PowerA pastel – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè

Khi nói đến các thiết kế tay cầm đầy màu sắc của Xbox chúng ta có thể bị ấn tượng bởi sự trẻ trung và cá tính. Kể từ thế hệ Xbox One, Microsoft đã phát hành nhiều biến thể thú vị của bộ điều khiển – bao gồm các phiên bản giới hạn và Xbox Design Lab.

Trong khi đó, tay cầm bộ điều khiển Xbox của bên thứ ba ngày càng được chào đón hơn bởi game thủ và các thương hiệu như PowerA đang có mức giá phù hợp với túi tiền, bằng các màu sắc bóng bẩy của riêng mình, chẳng hạn như bộ sản phẩm mang tông màu pastel được phát hành gần đây của PowerA trị giá 37,99 đô la cho Xbox và PC.

Được công bố trở lại vào tháng 3 như một bộ sưu tập mùa xuân, những mẫu pastel mới này được ấn định cho dòng Enhanced Wired bao gồm màu tím camo, hoa oải hương xoáy, màu hồng chanh, màu mơ nhạt và màu xanh kẹo bông. Ban đầu, nước màu chanh hồng có vẻ như là màu đẹp nhất với tôi với việc có độ chuyển màu độc đáo từ vàng sang hồng bóng bẩy.

Nhưng bây giờ khi đã tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm tất cả năm màu, tôi có thể chính thức tuyên bố màu xanh kẹo bông là màu đẹp nhất.

Nhưng tất cả năm thiết kế màu pastel mới này nhìn tổng thể đều tuyệt vời, với cách sử dụng đa dạng phối màu như độ fade, hoa văn đốm hoặc sự tương phản hai tông màu ở mặt trước và mặt sau, mang lại cho mỗi chiếc tay cầm một dấu ấn riêng. Chắc chắn, thật tiếc khi những bộ điều khiển này vẫn còn giữ nguyên kết nối Micro USB lỗi thời, nhưng tôi nghĩ PowerA có thể làm tốt hơn như  trang bị một dây cáp có thể tháo rời màu trắng với mỗi bộ điều khiển điều đó sẽ giúp đồng bộ với màu pastel nhẹ nhàng và khỏe khoắn.

Tôi vẫn muốn thấy một phiên bản hoàn toàn mới của bộ điều khiển đã được nâng cấp lên USB-C và thậm chí có thể trang bị thêm một vài nút tùy chỉnh phía sau mà vẫn giữ được nét đẹp thanh thoát. Nhưng gạt sang một bên, có rất nhiều điểm cộng về thẩm mỹ của những mẫu pastel tươi sáng này.  Tôi không thể nói rằng những mới này có thể làm tốt hơn hoặc là một chiếc tay cầm tuyệt vời nhất, nhưng chúng đủ tươi mới để làm khiến mùa hè này của bạn trở nên thú vị.

Nguồn: theverge

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored