Đại sứ Bá Tam Quốc khoe ảnh ‘du hí’ Thái Lan

MMOSITE.vn – Xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất (Top King) của cuộc thi tài sắc King & Queen do NPH MCCorp tổ chức, Trần Tiến được nhận giải thưởng là chuyến du lịch Thái Lan cho hai người trị giá 15 triệu đồng, đồng thời trở thành đại sứ gMO Bá Tam Quốc.

MMOSITE.vn

BTC trao giải Nhất cho Trần Tiến

Vừa qua, chàng hot boy và mẹ đã được BTC sắp xếp tour du lịch Thái trong 5 ngày. Vô cùng háo hức bởi lần đầu xuất ngoại, Trần Tiến đã chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về chuyến đi này.

PV: Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân?

Trần Tiến: Chào mọi người, mình là Trần Tiến, năm nay mình 20 tuổi. Mình sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, hiện đang theo học chuyên ngành diễn viên tại trường ĐH Sân khấu-Điện ảnh Hà Nội.

MMOSITE.vn

Hot boy Trần Tiến

PV: Được biết Tiến đã có thành tích nghệ thuật khá tốt dù đang là sinh viên?

Trần Tiến: Mình đã có cơ hội tham gia một số bộ phim cũng như chương trình Gameshow như: 5S Online, Toà tuyên án, Tình yêu vĩnh cửu, Thử thách đường phố…

PV: Được tiếp xúc với giới showbiz, ai để lại ấn tượng với Tiến?

Trần Tiến: Mình có cơ hội làm việc với chị “phở” Ngọc Thảo trong một bộ phim sitcom chiếu trên kênh VTV6. Chị Thảo vô cùng dễ thương và hai chị em đã có những diễn xuất rất ăn í. Hot girl Quỳnh Nguyễn trong MV “Vợ người ta” là bạn thân của mình. Hai đứa cũng có cơ hội cộng tác diễn xuất trong một số sản phẩm thú vị.

MMOSITE.vn

Hot girl “phở” Ngọc Thảo và Trần Tiến

MMOSITE.vn

Hot girl “Vợ người ta” là bạn thân cùng trường của chàng trai

PV: Bạn tham gia King & Queen vì sao?

Trần Tiến: Tình cờ lắm, đang lướt Facebook có một người bạn nhờ vote. Mình thấy có đủ điều kiện tham gia, quan trọng là sẽ rất vui nếu như được đi Thái và trở thành đại sứ Bá Tam Quốc nên mình đăng ký ngay. Và mình đã chiến thắng (cười lớn).

MMOSITE.vn

Bá Tam Quốc – gMO chiến  thuật số 1 “Vịnh Bắc Bộ” 2015

PV: Một lần nữa chúc mừng bạn đã chiến thắng trong King & Queen. Bạn có thể chia sẻ gì về chuyến đi Thái vừa qua?

Trần Tiến: Mình cảm ơn NPH MCCorp đã tổ chức cuộc thi rất thú vị để mình có cơ hội đi Thái Lan. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên và quá nhiều điều đáng nhớ. Mình thích thú nhất là cung điện Nhà vua. Kiến trúc phương Tây kết hợp Thái Lan tuyệt đẹp khiến mình choáng ngợp.

MMOSITE.vn

Ở điểm thăm quan này còn được hiểu sâu hơn về văn hoá của người Thái và rất nhiều điều thú vị về lịch sử “xứ sở Chùa Vàng”. Ngoài ra phải kể đến: thành phổ biển Pattaya xinh đẹp, Đảo San hô kỳ thú với nhiều trò chơi mạo hiểm thú vị, Tượng Phật vàng khổng lồ trên núi Cheechan, thăm chùa chiền, Bede show, du thuyền trên dòng sông Chaophraya …

MMOSITE.vn

PV: Bạn có muốn quay lại Thái Lan?

Trần Tiến: Chắc chắn là có. Bởi sau chuyến đi này mình đã tiếp thu cho bản thân rất nhiều thứ mà có lẽ không thể nào tìm hiểu trên sách báo hay internet. Con người Thái rất thân thiện và hiếu khách. Điều thú vị là hầu như ai cũng biết nói một vài câu Tiếng Việt. Ở nơi đây cũng có những ngôi chùa với lịch sử lâu đời và kiến trúc ấn tượng giúp Tiến phần nào hiểu hơn về đất nước được mệnh danh là “xứ sở Chùa Vàng”. Các bạn hãy thử một lần đặt chân đến Thái Lan đi và chắc chắn sẽ không thất vọng đâu (cười lớn).

Một số hình ảnh khác tại Thái Lan của Trần Tiến:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tìm hiểu thêm về Bá Tam Quốc:

Trang chủ: http://b3q.mobay.vn/index.php

Fanpage: https://www.facebook.com/batamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocBaDaoHoi

Forum: http://forum.mobay.vn/index.php?forums/ba-tam-quoc.1122/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored