HomeeSportsĐại diện PUBG Mobile Việt Nam dừng chân tại 2024 PMGO

Đại diện PUBG Mobile Việt Nam dừng chân tại 2024 PMGO

Published on

Xếp ở vị trí thứ 19 trên 24 đội tuyển sau 3 ngày thi đấu, Dingoz Xavier (DX) chính thức dừng chân tại giải đấu 2024 PMGO.

Sự chuẩn bị cần thiết cho những giải đấu tiếp theo của DX

Trở về từ 2024 PMSL SEA SPRING, Dingoz Xavier (DX) là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia giải đấu 2024 PMGO diễn ra tại Brazil. Đây là một trong những giải đấu lớn, hội tụ nhiều đội tuyển xuất sắc đến từ các khu vực lớn trên thế giới.

Tại 2024 PMGO, DX tham gia từ vòng Prelims (1.4 – 3.4) và đối đầu với 23 đội tuyển khác từ khắp nơi trên thế giới. 8 đội tuyển từ vòng Prelims sẽ đi tiếp vào vòng Main Event diễn ra từ 5.4 – 7.4.

Có thể là hình ảnh về 6 người, tóc mái và văn bản

Tuy nhiên, sau 2 ngày thi đấu dưới sức, DX out khỏi top 8 và phải dừng chân tại Prelims khi chỉ có được 49 điểm.

Thành tích của DX tại giải đấu lần này khiến người hâm mộ tiếc nuối vì đây là một trong những đội tuyển PUBG Mobile có phong độ tốt nhất tại Việt Nam hiện tại.

Lý giải về vấn đề này, có thể thấy cường độ thi đấu liên tục đã khiến phong độ của DX có phần giảm sút. Trước 2024 PMGO, DX đã có 1 tháng thi đấu dài hơi tại 2024 PMSL SEA Spring.

Ngoài ra, trong các trận thi đấu, mất người khá sớm ở các map thi đấu khiến cho DX không đủ lực lượng để tham gia các tình huống combat quyết định dẫn đến việc tích lũy điểm số không được cao. Chưa kể, việc thiếu đi DX Lamborghini trong đội hình thi đấu 2024 PMGO cũng là một thiếu sót cực kỳ lớn cho đội tuyển này khi Lamborghini là tuyển thủ được đánh giá cao nhất trong đội.

Dù dừng lại khá sớm nhưng DX cũng đã có một giải đấu quốc tế quan trọng. Thông qua việc tham dự 2024 PMGO lần này, DX có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho các giải đấu khu vực và quốc tế tiếp theo.

Trước những ông lớn của làng PUBG Mobile thế giới, nếu muốn đi sâu hơn nữa các đại diện của khu vực Việt Nam cần phải có những chiến thuật cụ thể và bài bản hơn.

Vòng Main Event đầy cạnh tranh

Như vậy, sau vòng Prelims, đội tuyển đại diện khu vực SEA đi tiếp vào Main Event là Vampire Esports của Thái Lan. Cùng với đó là BOOM Esports, đại diện đến từ Indonesia đã giành tấm vé vào thẳng vòng Main Event thông qua chức vô địch 2024 PMSL SEA Spring.

Vòng Main Event 2024 PMGO.
Vòng Main Event 2024 PMGO với sự tham gia của các đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu thế giới.

Vòng Main Event hứa hẹn sẽ đầy tính cạnh tranh hơn khi các đội tuyển xuất hiện ở vòng này đều là những “gã khổng lồ” của PUBG Mobile thế giới. Có thể kể đến như Falcons Esports, S2G Esports, Nova Esports, IHC Esports,…

Vòng Main Event 2024 PMGO Brazil sẽ được phát sóng trực tiếp từ ngày 05.04 đến hết ngày 07.04.2024.

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan