HomeeSportsCyberCore Stadium - phòng game lớn nhất Việt Nam đã được ra...

CyberCore Stadium – phòng game lớn nhất Việt Nam đã được ra mắt

Published on

MMOSITE.vn – Cyber Core, cái tên khá quen thuộc trong thời gian qua ở cộng đồng game thủ Việt Nam. Đây chính là thương hiệu dần chiếm lĩnh thị trường phòng máy khi đã và đang ngày một ra mắt các phòng máy cũng như các dịch vụ liên quan mang thương hiệu Cyber Core trên toàn lãnh thổ. Và thừa thắng xông lên, một phòng chơi game chuyên nghiệp với số lượng máy lớn nhất từ trước đến nay đã được khai trương với tên gọi CyberCore Stadium

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Góp mặt trong sự kiện ra mắt phòng máy này không chỉ bao gồm hàng trăm game thủ quan tâm mà còn có sự hiện diện của các thương hiệu lớn như  Microsoft, Colorful, Samsung, Gcafe và một cái tên khá nổi trong làng esport Việt : ViruSs Đặng Tiến Hoàng.

MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 

MMOSITE.vn

Chia sẻ về Cyber Core Stadium, Tổng giám đốc CyberCore – ông Trần Vĩnh Phúc chia sẻ: đây là sự kết hợp giữa 2 mô hình: gaming chuyên nghiệp và dịch vụ dành cho người sử dụng dịch vụ internet công cộng. Nếu như CyberCore là cái tên khá quên thuộc khi đã ra mắt khá nhiều phòng chơi game chuyên nghiệp thì phòng máy này sẽ mang đến một mô hình mới đánh mạnh về các dịch vụ như : ăn uống, giải trí và mua sắm. Về chi tiết, ở tầng 1 – với phong cách mang tông màu đỏ đen quen thuộc nhưng khi lên tầng 2, các game thủ sẽ có các trải nghiệm cao cấp hơn như màn hình 32″ cùng các phòng VIP cao cấp. Dự kiện trong thời gian sắp tới, CyberCore Stadium sẽ ra mắt quán cafe cũng như các dịch vụ nhà hàng tại lầu 4.

MMOSITE.vn

Một số hình ảnh tại CyberCore Stadium

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn 

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

tin mới nhất

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Lại là một ngày thi đấu thăng hoa của thể thao điện tử Việt...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 3 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 3 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 2 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 2 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan