Cùng đón chờ tương lai tại sự kiện GTC 2024: Jensen Huang của NVIDIA tiết lộ những đột phá mới nhất trong Điện toán tăng tốc, AI tạo sinh và Robot học

Published on

Quảng cáo

NVIDIA thông báo sẽ tổ chức hội nghị GTC 2024 tại Trung tâm Hội nghị San Jose từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 3. Dự kiến sẽ có hơn 300,000 người đăng ký tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Đăng ký tham dự NVIDIA GTC 2024 tại đây.

NVIDIA GTC 2024: Hội nghị AI lớn nhất thế giới quay trở lại San Jose

Người sáng lập và Giám đốc điều hành NVIDIA Jensen Huang sẽ có bài phát biểu quan trọng từ Trung tâm SAP vào thứ Hai, ngày 18 tháng 3, lúc 1 giờ chiều. Giờ Thái Bình Dương. Nó sẽ được phát trực tiếp và có sẵn theo yêu cầu.

299241793 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Kể từ khi Huang lần đầu tiên nhấn mạnh đến công nghệ học máy (machine learning) trong bài phát biểu quan trọng tại GTC năm 2014, NVIDIA đã đi đầu trong cuộc cách mạng AI. Các nền tảng của công ty này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ AI trên nhiều lĩnh vực, bao gồm mô hình ngôn ngữ lớn, sinh học, an ninh mạng, trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, AI đàm thoại, hệ thống mạng, vật lý, robot và điện toán lượng tử, điện toán khoa học và điện toán biên.

900 phiên thảo luận sẽ diễn ra tại sự kiện và hơn 300 nhà triển lãm sẽ giới thiệu cách các tổ chức triển khai nền tảng NVIDIA để đạt được những bước đột phá đáng chú ý trong các ngành: hàng không vũ trụ, nông nghiệp, ô tô và vận tải, dịch vụ đám mây, dịch vụ tài chính, y tế và khoa học đời sống, sản xuất, bán lẻ và viễn thông.

Ông Huang cho biết: “Generative AI (AI tạo sinh)  đã chuyển sang vị trí trung tâm khi các chính phủ, ngành công nghiệp và tổ chức ở khắp mọi nơi tìm cách khai thác khả năng biến đổi của nó,  GTC đã trở thành hội nghị AI quan trọng nhất thế giới vì toàn bộ hệ sinh thái đều có mặt để chia sẻ kiến thức và nâng cao công nghệ tiên tiến. Hãy tham gia cùng chúng tôi.”

Các diễn giả đáng chú ý bao gồm:

  • Brad Lightcap, giám đốc điều hành, OpenAI
  • Sébastien Bubeck, phó chủ tịch, Microsoft GenAI
  • Vincent Vanhoucke, nhà khoa học nổi tiếng và giám đốc cấp cao về robot, Google DeepMind
  • Joelle Pineau, phó chủ tịch nghiên cứu AI, Meta
  • Tiến sĩ Fei-Fei Li, giáo sư khoa học máy tính và đồng giám đốc HAI, Đại học Stanford
  • Tiến sĩ Priscilla Chan, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành, Sáng kiến Chan Zuckerberg
  • Stefan Goebel, phó chủ tịch cấp cao, giám đốc nhân sự, kỹ thuật sản phẩm và người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác kỹ thuật chiến lược, SAP Labs
  • Belinda Neal, giám đốc điều hành kỹ thuật cốt lõi và người đứng đầu quan hệ đối tác kỹ thuật, Goldman Sachs
  • Moises Hernandez-Fernandez, phó chủ tịch trung tâm học máy xuất sắc, JPMorgan Chase
  • Shan Jegatheeswaran, phó chủ tịch kiêm người đứng đầu toàn cầu của MedTech Digital, Johnson & Johnson
  • Rodolphe Katra, phó chủ tịch AI, Medtronic
  • Aaron Saunders, CTO, Boston Dynamics

Hơn 1,000 công ty và tổ chức nổi tiếng sẽ tham gia, bao gồm Adobe, Amazon, Amgen, Anthropic, Blackrock, Cohere, Databricks, Dell Technologies, Genentech, Getty Images, HPE, Hugging Face, Lockheed Martin, L’Oreal, Lowe’s, Lucasfilm và ILM, Mercedes- Benz, Micron, Mistral AI, Netflix, Oracle, Pixar, Runway, Saudi Aramco, AI quy mô, ServiceNow, Siemens, Snowflake, Supermicro, Walt Disney Animation Studios và Zoox.

Tin mới

X phát hiện mạng lưới 200.000 bot Trung Quốc, một phần chống trung tâm dữ liệu AI

X vừa gỡ bỏ mạng lưới khoảng 200.000 tài khoản Trung Quốc, trong đó 200 tài khoản đăng nội dung khuấy động tranh cãi về trung tâm dữ liệu AI tại Mỹ.

Razer ra mắt bộ phụ kiện xanh trong suốt mừng Xbox 25 năm

Razer hợp tác Xbox tung bộ sưu tập giới hạn mừng sinh nhật 25 năm, gồm chuột Basilisk V3 Pro 35K, bàn phím BlackWidow V4 75% và tai nghe Hammerhead V3 X phiên bản xanh trong suốt.

Viewing Part chung kết tổng VCT 2026 PACIFIC STAGE 2 tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội

Cộng đồng hâm mộ Thể thao điện tử toàn quốc sắp có dịp trải...

Xiaomi chính thức ra mắt REDMI Note 17 Series với pin dung lượng 10.000mAh

REDMI Note 17 Series nâng cấp toàn diện các tiêu chuẩn về pin, độ...

Chip Fujitsu Monaka 3D CPU 2nm ra mắt năm 2029 cùng công nghệ NVLink Fusion

Mẫu CPU Monaka của Fujitsu dự kiến trình làng vào năm 2027 với 144...

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm ROG kỉ niệm 20 năm

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức giới thiệu bộ sưu tập ROG Edition...

Tặng 3 tháng Google AI cho khách hàng sở hữu laptop ASUS & ROG

Từ tháng 8/2026, khách hàng sở hữu các dòng laptop ASUS và ROG đủ...

GIGABYTE RTX AI PC DAY 2026 tại TP.HCM: Trải nghiệm AI PC, gaming

Dự kiến quy tụ hơn 1.500 người tham dự, GIGABYTE RTX AI PC DAY...

Xiaomi tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu với 16,2 tỷ USD

Trong bối cảnh ngành công nghệ chịu nhiều áp lực từ chi phí linh...

Colourful ra mắt bo mạch chủ iGame X870E VULCAN W OC

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

tin liên quan

Laptop Surface chạy Nvidia N1X bị thử nghiệm sớm, driver chưa theo kịp phần cứng

Một chiếc Microsoft Surface Laptop Ultra thử nghiệm dùng chip Nvidia RTX Spark N1X vừa bị lộ, cho thấy tiềm năng nhưng vẫn còn nhiều lỗi driver và hiệu năng chưa ổn định.