HomeTin GameConan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Published on

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của Funcom vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Trò chơi nhanh chóng trở thành tựa game bán chạy nhất của Funcom, hiện đã bán được 1,5 triệu bản vào tháng 7 năm 2018 và một phần nhờ vào sự hỗ tợ, đổi mới liên tục của nhà phát hành game. Mới đây, Conan Exiles Dev đã có những giải đáp về Chapter 3 của Age of War.

Sau khi phát hành bản mở rộng Isle of Siptah vào năm 2021, Funcom đã chuyển sang một mô hình khác, đó là phát hành các bản cập nhật miễn phí (được gọi là Ages), những bản cập nhật này được phát hành miễn phí cho tất cả người chơi, cùng với Battle Passes cho các vật phẩm trong game. Sau Age of Sorcery được phát hành năm ngoái, năm 2023 là Age of War, hiện sắp bước vào Chapter 3.

Với chủ đề Age of War, các nhà phát triển đã mở rộng hệ thống tạo căn cứ của trò chơi, với việc giới thiệu “quán rượu”. Sau khi giải cứu một nhân vật không phải người chơi (NPC)  khỏi Purge, cô ấy sẽ cho người chơi biết rằng cô ấy là một người quản lý quán bar tốt hơn rất nhiều so với một chiến binh.

conan-exiles-dev-giai-dap-ve-chapter-3-cua-age-of-war

Nếu bạn chọn xây dựng một quán rượu và đặt cô ấy phía sau quầy, những khách hàng quen của NPC sẽ bắt đầu đến, cư trú tại địa điểm đó. Điều thú vị ở đây là những NPC này đều có thể được thuê với một khoản tiền, đây là một cách nhân đạo hơn để người chơi có thể kiếm được một quản lý quán bar cho riêng mình.

Bản cập nhật cũng sẽ bổ sung thêm bộ công cụ xây dựng ngục tối, vì vậy người chơi sẽ có cơ hội tạo ra các phòng tra tấn của riêng mình.

A2C3 Screenshot Camels scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bản cập nhật sắp tới cũng sẽ bổ sung thêm lạc đà vào Conan Exiles. Đây sẽ là loại thú cưỡi thứ ba trong trò chơi sau ngựa và tê giác, lạc đà đặc biệt phù hợp để di chuyển qua địa hình sa mạc trong trò chơi. Lạc đà giờ đây có thể được thuần hóa và cưỡi, đồng thời các nhân vật cũng có thể chiến đấu trên lưng chúng. Tốc độ chiến đấu của chúng ngang với ngựa nhưng sức bền của chúng lớn gấp đôi.

A2C3 Screenshot PvERaid scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tính năng mới của Age of War Chương 3 là PvE Raid. Theo truyền thuyết, người Stygian đã xâm chiếm vùng đất và pháo đài của họ trong đống đổ nát của al-Merayah. Pháo đài này được tạo ra với cùng hệ thống xây dựng và vật liệu mà người chơi sử dụng để xây dựng căn cứ của riêng mình. Người chơi có thể xuyên phá tường thành theo bất kỳ cách nào. Người chơi có thể mang theo máy bắn đá, thuốc nổ và các thiết bị vây hãm khác.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan