HomeTin GameConan Exiles 3.0 mang đến bản cập nhật thời đại ma thuật...

Conan Exiles 3.0 mang đến bản cập nhật thời đại ma thuật và kỷ nguyên mới cho game thủ thỏa sức trải nghiệm

Published on

Đầu năm nay, chúng ta đã thấy thông báo về bản cập nhật Age of Sorcery dành cho Conan Exiles. Bản cập nhật này thêm Ma thuật và sự cân bằng cho mọi thuộc tính và hiệu ứng. Ngoài ra, người chơi cũng có được sự lựa chọn giữa các đặc quyền trong mỗi thuộc tính, cho phép thiết lập thêm việc xây dựng.

Dưới đây, bạn có thể xem đoạn giới thiệu của Conan Exiles: The Age of Sorcery:

Bản cập nhật mới nhất cho Conan Exiles đưa Ma thuật vào thế giới. Đây cũng đánh dấu bản cập nhật đầu tiên tạo ra một lối chơi hoàn toàn mới cho trò chơi, một bản cập nhật bổ sung lối chơi và tính năng mới mạnh mẽ. Các bản cập nhật trong tương lai sẽ theo chủ đề thú vị và sẽ bao gồm một số chương để game thủ khám phá.

Battle Pass bao gồm các vật phẩm mỹ phẩm, bao gồm các mảnh đồ theo phong cách ma thuật, áo giáp, vũ khí, thú cưỡi và nhiều hơn thế nữa. Như bạn thường mong đợi, Battle Pass sẽ được thực hiện bằng cách hoàn thành các thử thách để lên cấp Battle Pass của bạn để kiếm phần thưởng, một trong số sẽ có vật phẩm miễn phí cho tất cả mọi người.

Điểm hấp dẫn chính của cơ chế Ma thuật mới là bạn tự gây sát thương bằng cách sử dụng Ma thuật và các khả năng khác, chẳng hạn như thực hiện các nghi lễ triệu hồi để triệu hồi những tín đồ của ma quỷ và xác sống.

Conan Exiles hiện có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X | S và PC. Nếu bạn đang muốn chơi trò chơi thì tin vui là game sẽ được dùng thử miễn phí từ ngày 1-8 tháng 9 trên Steam và từ 8-11 tháng 9 trên Xbox.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan