HomeCông Nghệ HyperX ra mắt tai nghe gaming HyperX Cloud III

[Computex 2023] HyperX ra mắt tai nghe gaming HyperX Cloud III

Published on

HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc., đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của họ – Tai nghe gaming game HyperX Cloud III, tại sự kiện COMPUTEX 2023 ở Đài Loan.

cloud3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tai nghe mới này được thiết kế để mang lại sự thoải mái và trải nghiệm âm thanh sống động, khiến nó trở thành thiết bị phải có đối với các game thủ. Với trình điều khiển được thiết kế lại và công nghệ DTS Headphone:X cho âm thanh 3D chính xác, HyperX Cloud III được xây dựng dựa trên thành công của người tiền nhiệm HyperX Cloud II để mang đến một tai nghe chơi game đặc biệt.

DSC03064 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming HyperX Cloud III thiết lập một tiêu chuẩn mới về sự thoải mái và chất lượng âm thanh. HyperX đã tập trung vào việc tăng cường sự thoải mái bằng cách sử dụng các vật liệu mới và cải thiện độ vừa vặn tổng thể của tai nghe. Để đảm bảo trải nghiệm âm thanh vượt trội, các trình điều khiển đã được thiết kế lại và điều chỉnh tỉ mỉ để có hiệu suất tối ưu. Ngoài ra, các tính năng giao tiếp đã được cải tiến với micro 10 mm có công nghệ khử tiếng ồn và bộ lọc pop dạng lưới kim loại.

DSC03069 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài Tai nghe chơi game Cloud III, HyperX cũng đã giới thiệu Tai nghe True Wireless – HyperX Cirro Buds Pro, nhằm mang lại trải nghiệm nghe nâng cao. Những chiếc tai nghe này được trang bị tính năng khử tiếng ồn chính xác, đảm bảo âm thanh trong trẻo mà không bị nhiễu. Với kết nối Bluetooth, thời lượng pin ấn tượng lên đến 35 giờ và chế độ âm thanh xung quanh để duy trì kết nối với môi trường xung quanh, Cirro Buds Pro được thiết kế để gây ấn tượng. Hơn nữa, chúng có khả năng chống nước và đi kèm với hộp sạc bảo vệ có thể sạc đầy tai nghe chỉ trong 40 phút. Tai nghe không dây Cirro Buds Pro True có các tùy chọn màu đen, xanh dương và nâu.

HyperX computex 2023 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
nguồn ảnh: TechCritter

Các game thủ háo hức mong đợi việc phát hành Tai nghe chơi game HyperX Cloud III có thể đánh dấu lịch của họ vào ngày 6 tháng 6, khi sản phẩm này sẽ có sẵn để mua với mức giá 399 MYR. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm HyperX, những người quan tâm có thể truy cập trang web chính thức của họ tại www .hyperx.com, nơi họ có thể khám phá đầy đủ các thiết bị ngoại vi và phụ kiện chơi game.

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan