HomeCông Nghệ HyperX ra mắt tai nghe Cloud III Gaming tại Computex 2023

[COMPUTEX 2023] HyperX ra mắt tai nghe Cloud III Gaming tại Computex 2023

Published on

HyperX công bố Tai nghe chơi game HyperX Cloud III tại COMPUTEX 2023. Tai nghe chơi game Cloud III mang đến sự thoải mái đặc trưng và trải nghiệm đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh trò chơi với trình điều khiển góc cạnh 53mm được thiết kế lại và kích hoạt trọn đời DTS Headphone:X để tạo không gian âm thanh 3D chính xác.

Tiếp nối thành công vang dội của Cloud II được giới thiệu vào năm 2015, HyperX đã cải tiến mọi khía cạnh của sản phẩm để mang đến chiếc tai nghe chơi game có âm thanh tuyệt vời và thoải mái nhất trên thị trường.

HyperX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Cloud III, tai nghe chơi game Cloud thế hệ tiếp theo của chúng tôi. “HyperX Cloud luôn đại diện cho những chiếc tai nghe chơi game thoải mái nhất trên thị trường và với Cloud III, chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu sâu về những gì game thủ yêu thích ở Cloud II và nâng cao mọi khía cạnh của chiếc tai nghe mới.

Chúng tôi đã cải thiện sự thoải mái bằng chất liệu và độ vừa vặn mới. Chúng tôi đã cải thiện âm thanh bằng cách thiết kế lại trình điều khiển và điều chỉnh. Chúng tôi cũng đã cải thiện tính năng liên lạc bằng cách trang bị micrô 10 mm có chức năng khử tiếng ồn và bộ lọc pop dạng lưới kim loại bên trong.”

computex-2023-hyperx-ra-mat-tai-nghe-cloud-iii

HyperX Cloud II – phiên bản nâng cấp đáng giá

HyperX cũng tiết lộ HyperX Cirro Buds Pro True Wireless được thiết kế để mang lại trải nghiệm nghe nâng cao với sự thoải mái tối đa. Các tính năng bao gồm thời lượng pin lên tới 35 giờ2, trình điều khiển động 8 mm và kết nối không dây Bluetooth. Các chồi cung cấp khả năng khử tiếng ồn chính xác với công nghệ khử tiếng ồn chủ động kết hợp để đảm bảo âm thanh rõ ràng mà không có sự can thiệp từ bên ngoài.

HyperX Cirro Buds Pro MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

HyperX Cirro Buds Pro True Wireless với ba màu sắc trẻ trung

Hermann tiếp tục: “Chúng tôi cũng rất vui mừng được chia sẻ Cirro Buds Pro mới với các game thủ và người nghe thông thường, mang đến âm thanh sống động và sự thoải mái để đáp ứng nhiều nhu cầu về âm thanh”

Dòng sản phẩm HyperX mới nhất mang đến mức độ thoải mái, hiệu suất và khả năng kiểm soát mới, đồng thời được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng.

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

[Computex 2023] HyperX ra mắt tai nghe gaming HyperX Cloud III

HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại...