HomeCông Nghệ Apacer sẵn sàng các sản phẩm mới với chủ đề "Welcoming...

[Computex 2019] Apacer sẵn sàng các sản phẩm mới với chủ đề “Welcoming Intellgent Connectivity” tại COMPUTEX ĐÀI BẮC 2019

Published on

Apacer, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ số, sẽ góp mặt tại COMPUTEX 2019 tại ĐÀI BẮC với chủ đề “Wellcoming Intelligent Connectivity”. Các nội dung sẽ giới thiệu những cam kết của Apacer trong Kết Nối Thông Minh, Công Nghệ Cao Cấp và Định Hình cho Tương Lai, sự kiện sẽ tiết lộ một loạt các giải pháp và những sản phẩm đột phát thế hệ tiếp theo để tăng tốc quá trình tích hợp cho phần cứng, firmware và phần mềm. Qua đó trở thành nhà dẫn đầu trong kỷ nguyên hội nhập mới kết hợp giữa Internet of Thing, 5G và Trí Tuệ Nhân Tạo.

 

MMOSITE.VN

 

Để đáp ứng nhu cầu về xử lý dữ liệu hiệu suất cao, độ trể thấp và dung lượng lớn theo thời gian thực của các ứng dụng “Kết Nối Thông Minh”, Apacer không chỉ cung cấp một loạt các ổ đĩa 3D NAND PCIe SSD dung lượng cao mà còn có hiệu suất đọc ghi siêu nhanh. Những cải tiến khác của Apacer bao gồm công nghệ Tăng Áp USB mới nhất, có hiệu năng nhanh hơn 30 lần so với USB thương mại. Bên canh đó là những thanh nhớ DDR4-2933 tương thích với loạt vi xử lý Intel Cascade Lake thế hệ mới nhất của Intel và không thể không nhắc đến các thanh nhớ công nghiệp DDR4-2600 32GB. Tất cả những bản phát hành mới nhất này đã góp phần tạo nên giải pháp hai nòng của Apacer, giúp người dùng có thể lựa chọn SSD phù hợp nhất cho các ứng dụng của họ (trong một số trường hợp có đi kèm firmware tùy chỉnh), sau đó theo dõi SSD từ xa để ngăn ngừa những khả năng ngừng hoạt động khi đạt đến giới hạn về thời gian và tuổi thọ.

 

 

Những kỹ sư của Apacer đều là những chuyên gia cao cấp tập trung vào việc tạo nên những công nghệ giá trị gia tăng được thiết kế đặt biệt để đáp ứng những nhu cầu của công nghệ cấp công nghiệp. Để cải thiện độ tin cậy trong phần cứng cho khách hàng, các kỹ sư của Apacer đã phát triển công nghệ làm mát CoreGlacier, các mô đun bộ nhớ chống bão hoà đã được cấp bằng sáng chế và các giải pháp SSD cấp quân sự. Cuối cùng trong số này là các dòng sản phẩm SSD siêu bền R-SATA 2.5″ và bộ nhớ XR-DIMM của Apacer, đáp ứng thậm chí vượt qua cả tiêu chuẩn MIL-810G của quân đội Hoa Kỳ.

 

Các sản phẩm nói trên đều mang phương pháp đóng gói DefensePro cao cấp độc quyền của Apacer, được phát triển để bảo vệ dữ liệu thông qua cơ chế bảo vệ đa lớp. Với việc bảo mật dữ liệu là mối quan tâm hàng đầu của ngành công nghiệp quốc phòng, Apacer có các ổ đĩa SSD hỗ trợ đặc tả TCG Opal 2.0 và bảo mật AES 256-bit bằng phần cứng, và tiếp tục phát triển phần mềm Opaque để giúp khách hàng quản lý các tính năng bảo mật hiệu quả hơn. Để có thể ngăn chặn dữ liệu rơi vào tay các tác nhân xấu, công nghệ Instant Keychange của Apacer có thể xoá dữ liệu đã được mã hoá chỉ trong một giây, làm cho không thể đọc được dữ liệu trên ổ đĩa. Và công nghệ CoreDestroyer của Apacer còn mang đến sự an tâm hơn khi với chỉ một nút bấm trên một bảng mạch thiết kế độc quyền sẽ kích hoạt tính năng xoá vật lý ổ đĩa SSD ngay tức thì, qua đó việc khôi phục dữ liệu là bất khả thi.

 

Trong tầm nhìn Định Hình cho Tương Lai”, Apacer sẽ tiết lộ bộ nhớ với khả năng bảo mật HSDIMM và HSDIMM-Lite, thanh nhớ DDR4-3200 cấp độ công nghiệp thế hệ tiếp theo. Về các yếu tố hình thức mới cho thế giới của SSD, Apacer sẽ tiếp lộ loạt SSD NPLink bên cạnh các ổ đĩa SSD EDSFF / NGSFF (M.3). Và để tạo nên điều đặc biệt cho khu vực trưng bày. Lần đầu tiên, Apacer sẽ kết hợp cùng 7Starlake trình diễn ứng dụng tự lái dành cho minibus (được cung cấp sức mạnh bở công nghệ XR-DIMM) để khách hàng có một cái nhìn thoáng qua về thương mại di động trong tương lai.

 

Thông Tin về Gian Hàng của Apacer tại COMPUTEX ĐÀI BẮC

 

    • Ngày diễn ra triễn lãm: 28/05 – 01/06

 

    • Địa điểm: Trung Tâm Triễn Lãm Nangang Đài Bắc.

 

    • Gian hang: Sảnh 1, K0607

 

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan