HomeCông NghệCOLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Published on

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính để bàn AIO PC, và lưu trữ nổi tiếng thế giới, vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ góp mặt tại sự kiện COMPUTEX 2024 từ ngày 4 đến 7 tháng Sáu năm 2024. COLORFUL Technology sẽ mang đến và trưng bày một loạt những sản phẩm mới nhất và sắp ra mắt của chúng tôi tại gian hàng L041A tọa lạc tại tầng 4F, Hội Trường 1 của Trung tâm Triễn lãm Nangang.

Năm nay, COLORFUL Technology sẽ mở rộng dòng sản phẩm Vulcan, Neptune và Mini Series vốn đã nổi tiếng của mình không chỉ ở card đồ họa mà còn bao gồm các thành phần PC khác để hoàn thiện một hệ thống máy tính chơi game hoàn chỉnh. COLORFUL cũng sẽ giới thiệu hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng mới cho COLORFUL iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB.

Gian Hàng Trưng Bày Của COLORFUL

Gian hàng trưng bày của chúng tôi tọa lạc tại quầy L041a, Hội Trường 1, Tầng 4F của Trung tâm Triễn lãm Nangang.

%E5%9C%96%E7%89%87%202 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ máy tính chơi game COLORFUL

Với các PC chơi game theo chủ đề đã được ra mắt trước đâ và trong năm nay, bao gồm các hệ thống PC chơi game COLORFUL MEOW và iGame Ultra. Còn có máy tính chơi game Vulcan và Mini Series sắp ra mắt

Vulcan Series PC

%E5%9C%96%E7%89%87%203 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng Vulcan Series bao gồm các sản phẩm mang ý tưởng mới bao gồm bo mạch chủ, bộ nhớ DDR5, khung máy, thiết bị ngoại vi, PSU và bộ tản nhiệt bằng chất lỏng sử dụng công nghệ bơm của Asetek. iGame Z790D5 Vulcan được thiết kế để trở thành bo mạch chủ cao cấp. COLORFUL hiện cũng đang sẳn sàng với bo mạch chủ Vulcan mới dành cho bộ xử lý Intel thế hệ tiếp theo.

Để bổ sung cho bo mạch chủ, COLORFUL cũng giới thiệu bộ nhớ Vulcan DDR5 bắt đầu bằng một thanh nhớ đơn màu đen dung lượng 16GB và 32GB tốc độ 7200MHz. Khung máy dạng tháp Vulcan có màu đen hỗ trợ bo mạch chủ kích thước E-ATX và hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.

Để làm mát, dòng Vulcan sẽ bao gồm bộ tản nhiệt CPU bằng chất lỏng AIO được trang bị máy bơm Asetek. Bộ nguồn Vulcan 1000W sẽ có thiết kế cáp theo dạng mô-đun toàn bộ và hỗ trợ tiêu chuẩn PCIe 5.0

Bàn phím cơ với bố cục phím 75% nhỏ gọn. Được thiết kế dành cho game thủ, bàn phím chơi game Vulcan có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại. Khung và chỗ kê tay và keycap tất cả đều được làm bằng kim loại

Neptune Series PC

%E5%9C%96%E7%89%87%204 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng máy tính chơi game Neptune là một hệ thống tất cả trong một độc đáo với bộ khung mở và bo mạch chủ Z790 được lắp đặt sẳn với khối nước bao phủ toàn bộ. Hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng phân phối đến CPU và các bộ phận quan trọng cũng như cho cả card đồ họa Neptune.

Dòng máy tính chơi game Neptune sẽ có sẳn trong hai cấu hình: lắp ráp sẳn hoặc ở dạng thiết bị cơ bản. Cấu hình lắp ráp sẳn sẽ đi kèm bộ vi xử lý Intel Core i9 trên một bo mạch chủ iGame Z790D5 Neptune i92T cùng một ổ SSD dung lượng 2TB. Ở cấu hình cơ bản, người dùng sẽ phải tự lên cấu hình cho riêng mình. COLORFUL đang chuẩn bị bo mạch chủ Neptune cho bộ xử lý Intel Core thế hệ tiếp theo.

Mini Series PC

%E5%9C%96%E7%89%87%205 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được thiết kế dành cho người dùng đam mê PC nhỏ gọn, iGame Mini Series có khung máy chỉ 12,8l với các mặt lưới và bố trí card trên cùng. Máy tính Mini được trang bị card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 16GB, bo mạch chủ CVN B760i FROZEN WIFI D5 mini-ITX và bộ nhớ hệ thống CVN ICICLE DDR5-6600 32GB

Những Sản Phẩm iGame Mới

Bên cạnh, sẽ được trưng bày tại COMPUTEX là dòng sản phẩm Loong Edition mà đã được giới thiệu vào đầu năm nhân dịp năm con Rồng. Dòng sản phẩm Loong bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ và bộ nhớ.

COLORFUL cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm bổ sung mới cho dòng Ultra Z hiện tại bao gồm một bo mạch chủ. Các sản phẩm card đồ họa iGame GeForce RTX 40 SUPER và RTX 40 Series Ultra Z ra mắt năm ngoái với đầu nối cáp ẩn. Bo mạch chủ Ultra Z mới bổ sung cho thiết kế cáp ẩn với các đầu nối mở rộng nằm ở phía sau bo mạch chủ.

%E5%9C%96%E7%89%87%206 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

iGame LAB

COLORFUL cũng sẽ giới thiệu block tản nhiệt nước và tấm phân phối nước mới cho card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB. Các giải pháp làm mát bằng chất lỏng mang lại hiệu suất tản nhiệt vượt trội với block tản nhiệt nước được làm bằng đồng và thiết kế hoàn toàn bằng kim loại. Các giải pháp làm mát bằng chất lỏng mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê làm mát bằng chất lỏng.

Đua Xe Giả Lập Với iGame Wheel Hub PC

Gian hàng của COLORFUL cũng sẽ có sự góp mặt của những hệ thống PC đã được tùy biến mà khách tham quan có thể trải nghiệm. Các hệ thống tùy biến bao gồm Racing Wheel PC và máy giải lập đua xe. PC giả lập đua xe có các thành phần iGame Ultra Series và thiết lập giả lập đua xe đầy đủ.

Bên cạnh đó, Racing Wheel PC Mod có hình thức SFF với card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 16GB và bo mạch chủ CVN B760i FROZEN WIFI D5 mini-ITX.

NVIDIA AI ZONE

Khách tham quan khi ghé thăm gian hàng của COLORFUL có thể trải nghiệm những phiên bản trải nghiệm trong chơi game, trong sáng tạo nội dung được hỗ trợ bởi GPU COLORFUL trong NVIDIA AI ZONE. GPU GeForce RTX với hiệu suấ tính toán AI lên đén 1.321 TOPS và khai thác tối đa nền tảng NVIDIA RTX AI mang đến khả năng tận dụng AI độc đáo để tăng tốc trong hơn 500 trò chơi và ứng dụng. GPU COLORFUL GeForce RTX được trang bị phần cứng AI chuyên dụng có tên gọi Tensor Cores sử dụng phần mềm TensorRT để tăng tốc hiệu suất nhanh hơn nữa. Sự kết hợp này sẽ mở ra những trải nghiệm AI nhanh nhất chỉ có trên nền tảng này.

COLORFIRE MEOW

Hệ thống máy tính chơi game COLORFIRE MEOW cũng sẽ góp mặt tại gian hàng của chúng tôi tại COMPUTEX. Ra mắt vào cuối năm ngoái, dòng COLORFIRE MEOW được tạo nên dành tặng cho những game thủ và những ai yêu thích loài mèo. Giờ đây, bộ sưu tập COLORFIRE MEOW cũng sẽ có thêm phiên bản máy tính xách tay.

%E5%9C%96%E7%89%87%207 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Laptops

%E5%9C%96%E7%89%87%208 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuối cùng, COLORFUL cũng mang đến dòng máy tính xách tay mới nhất và sắp ra mắt bao gồm EVOL X, EVOL P và EVOL G. COLORFL cũng sẽ trưng bày Lila, một nhà thám hiểm không gian, người đã mang đến cảm hứng cho thiết kế máy tính xách tay mới. Hãy khám phá một thế giới mới cùng COLORFUL Lila nhé!

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan