Cơ hội ‘sở hữu’ Lâm Tâm Như trong game mobile Kiếm Khách

MMOSITE.vn – Mới đây, Lâm Tâm Như khiến người hâm mộ sửng sốt khi xuất hiện trong tạo hình cosplay nữ kiếm khách lạnh lùng và xinh đẹp nhất quả đất. Đây là bộ ảnh nữ diễn viên thực hiện khi làm đại sứ game mobile Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2). Nhiều ý kiến cho rằng, để mời được ngôi sao hàng đầu Trung Quốc làm đại sứ là việc không dễ dàng. Điều này cho thấy được sức hút từ thương hiệu Kiếm Khách đã quá nổi tiếng tại Trung Quốc.

MMOSITE.vn

Lâm Tâm Như với tạo hình cosplay kiếm khách xinh đẹp nhất quả đất

Tuy nhiên, không đơn thuần là đại sứ hình ảnh, Lâm Tâm Như còn bất ngờ xuất hiện trong ingame. Cô chính là một trong số hàng trăm kiếm khách người chơi có cơ hội sở hữu khi tham gia trải nghiệm game. So với các kiếm khách khác như: Lão Ngoan Đồng, Dương Quá, Hoàng Dung, Triệu Mẫn, Tây Môn Xuy Tuyết…Lâm Tâm Như “chơi trội” nhất khi là nữ kiếm khách có thật ngoài đời.

MMOSITE.vn

Nữ kiếm khách Lâm Tâm Như trong Kiếm Khách

So về độ nổi tiếng, Lâm Tâm Như cũng tự tin không hề thua kém các kiếm khách khác bước ra từ Kim Dung, Cổ Long truyện. “Ngọc nữ” làng giải trí Hoa ngữ được đánh giá là nữ kiếm khách xinh đẹp nhất và có khả năng buff số 1 trong game mobile Kiếm Khách. Hãy cố gắng thu thập đủ 100 mảnh ghép Lâm Tâm Như để triệu hồi nữ kiếm khách này về đội của mình nhé!

MMOSITE.vn

Ưu điểm của kiếm khách Lâm Tâm Như là khả năng buff số 1 trong game

Game thủ không chỉ có cơ hội sở hữu kiếm khách “triệu người mê”, bạn cũng sẽ một lần nữa được gặp lại thần tượng của mình khi đến gặp NPC Lâm Tâm Như để nhập Giftcode và nhận vô số phần quà ingame giá trị. Với những game thủ yêu thích Kim Dung, Cổ Long truyện và là fans hâm mộ của nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như thì Kiếm Khách là một tựa game không thể bỏ qua sắp tới.

MMOSITE.vn

Đến gặp NPC Lâm Tâm Như để nhận quà nhé!

Kiếm Khách được biết đến là sản phẩm MMOARPG “chuẩn game kiếm hiệp 3D” duy nhất trên thị trường hiện nay. Game là sự tổng hợp các nét tinh túy của võ hiệp Kim Dung, Cổ Long được đông đảo game thủ yêu mến. Khám phá game, bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái: Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My. Ngoài nền đồ họa 3D sử dụng công nghệ Unity tân tiến nhất hiện nay, Kiếm Khách còn hội tụ hàng loạt tính năng đặc sắc: hệ thống map train cấp độ, hệ thống tâm pháp, PK đặc sắc, bang hội chiến khốc liệt…

MMOSITE.vn

“Game chuẩn kiếm hiệp 3” Kiếm Khách

Theo thông tin chưa chính thức, sắp tới vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa sẽ sang Việt Nam dự lễ ra mắt game mobile Kiếm Khách. Đây có lẽ là tin cực vui với các fans của cặp đôi quyền lực này.

Một số hình ảnh khác của Kiếm Khách:

 

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Group: https://www.facebook.com/groups/tamkiemhao2

Xem phim Kiếm Khách: http://kiemkhach.com.vn/phim/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored