Có gì HOT trong phiên bản “Tình yêu tuyệt vời” của TOUCH Mobile?

MMOSITE.vn – Sau thông tin phiên bản update mới TOUCH The Summer: Perfect Love – Tình Yêu Tuyệt Vời rò rỉ, nhiều game thủ đã hết sức vui mừng bởi hàng loạt item thời trang sành điệu, cánh bay rực rỡ, cùng hàng loạt những bài HIT đang làm mưa làm gió trên thị trường được cập nhật trong TOUCH Mobile. Thay đổi này đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các game thủ, thu hút tất cả mọi người cùng đắm chìm vào sàn diễn thời trang và sân khấu âm nhạc vô cùng rực rỡ của TOUCH Mobile.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Phiên bản update lần này của TOUCH Mobile được lấy cảm hứng từ ca khúc cùng tên của ca sĩ S.T (365 Band) – Perfect Love (Tình Yêu Tuyệt Vời) – một ca khúc đã khiến cư dân mạng “chao đảo” một thời gian dài. Nhà sản xuất đình đám Rhymastic, người đứng sau thành công của rất nhiều HIT như “Daydreams”, “D.C.M.E”…, kết hợp cùng giọng hát tuyệt vời của S.T, Perfect Love ghi điểm với người nghe bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh cực đẹp và MV độc đáo.  Đây cũng là sản phẩm solo đầu tay của Nam Vương Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 hợp tác cùng NPH Gamota trong mùa hè này.

Âm nhạc sôi động, vũ điệu nóng bỏng, thời trang cực trendy và đồ họa hấp dẫn, tất cả đang chờ đợi bạn tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile. Không chỉ được làm quen và giao lưu cùng những người bạn mới hay viết nên câu chuyện lãng mạn của riêng mình, rất nhiều các sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt bản update TOUCH The Summer: Perfect Love – Tình yêu tuyệt vời đang chờ đợi các bạn khám phá.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới được hé lộ về TOUCH Mobile trong phiên bản update lần này và  nhanh download game tại http://touch.gamota.com để “Chạm lần đầu, yêu dài lâu” cùng TOUCH Mobile ngay từ hôm nay.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Website: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored