HomeeSportsClan War 2023 Mùa 1 – Mở lối cho giấc mơ chuyên...

Clan War 2023 Mùa 1 – Mở lối cho giấc mơ chuyên nghiệp của game thủ Đột Kích

Published on

Một năm eSports đầy hứa hẹn cho cộng đồng Đột Kích sẽ bắt đầu với giải đấu mở màn Clan War 2023 Mùa 1 dành cho game thủ muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Sau kỳ nghỉ tết Quý Mão với loạt sự kiện mừng tết dành cho game thủ, Đột Kích tiếp tục khởi động năm mới với giải đấu eSports Clan War 2023 Mùa 1 dành cho các game thủ phong trào. Đây là giải đấu có quy mô lớn nhất trong năm với số lượng tham gia lên đến 128 đội.

clan-war-2023-mua-1-mo-loi-cho-giac-mo-chuyen-nghiep

Với đặc thù là giải đấu đầu vào để tuyển chọn nhân tài cho lực lượng thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao của Đột Kích, Clan War 2023 Mùa 1 sẽ là nơi sàng lọc rất mạnh các game thủ bình dân có ước mơ trở thành vận động viên thi đấu eSports chuyên nghiệp.

Theo kế hoạch của ban tổ chức, Clan War 2023 Mùa 1 lần này sẽ tuyển chọn ra 11 đội tuyển xuất sắc nhất trong số hàng trăm đội tham gia để đưa vào hệ thống giải đấu bán chuyên Crossfire Semi Pro Championship 2023 mùa 1 (CSC 2023 mùa 1). Các đội vượt qua được giải đấu bán chuyên này sẽ chính thức bước chân vào giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Đột Kích Việt Nam là CFVL (tiền thân là CFEL) 2023 mùa 1. Điều này cũng có nghĩa là đạt được cấp độ thi đấu chuyên nghiệp.

hinh 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong năm 2022 vừa qua, đã có các điển hình xuất sắc vượt qua Clan War và tiến thẳng một mạch lên hạng chuyên nghiệp chỉ trong 1 mùa duy nhất. Có thể kể ra các tên tuổi như Devil.Duck, GearNC, PG Club và cộng đồng Đột Kích đang kỳ vọng năm nay tiếp tục xuất hiện các đội leo hạng xuất sắc như vậy.

Lộ trình của Clan War 2023 Mùa 1 sẽ bắt đầu với giai đoạn đăng ký thi đấu từ 1/2 – 22/2. Vì đây là giải phong trào và người chơi cần phải tìm bạn bè để ghép đội nên ban tổ chức đã cho một thời hạn đăng ký khá rộng rãi. Thậm chí họ cũng đã chuẩn bị một giải pháp cho những game thủ chưa tìm được đội bằng cách đăng ký cá nhân đơn lẻ và hệ thống sẽ tự ghép đội (link đăng ký: https://dotkich.goplay.vn/clanwar/).

hinh 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sau khi kết thúc giai đoạn đăng ký, ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu vào ngày 27/2 và 28/2. Thời gian chính thức thi đấu dự kiến sẽ diễn ra từ 1/3 – 6/3 cho vòng loại 1 và 6/3 – 7/3 cho vòng loại 2. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp BO1, thi đấu online ở chế độ đặt bom 5 vs 5. Các bản đồ thi đấu và giới hạn vũ khí, trang bị sẽ theo quy định cụ thể của ban tổ chức.

hinh 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Về giải thưởng, tổng giá trị giải của Clan War 2023 Mùa 1 đã được ấn định là 88.000.000đ. Ngoài ra, các đội tham dự sẽ được tặng miễn phí bộ vũ khí CFS.

Có thể nói, Clan War luôn là giải đấu quan trọng dành cho cộng đồng người chơi Đột Kích bình dân vì đây là cánh cửa đầu tiên để thực hiện ước mơ thi đấu chuyên nghiệp dành cho một game thủ. Clan War 2023 Mùa 1 sẽ tiếp tục là thử thách dành cho người chơi và là bước đệm để các game thủ tiến xa hơn vào giấc mơ làm đấu thủ chuyên nghiệp đỉnh cao của mình.

hinh 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ước mơ này càng được cổ vũ mạnh mẽ hơn khi những năm qua liên tục có những đội tuyển đặc biệt xuất sắc đã khởi nghiệp thành công từ Clan War để rồi vững bước gia nhập cấp độ chuyên nghiệp cùng các tên tuổi huyền thoại. Tất cả sẽ bắt đầu từ hôm nay, từ ngày mở đăng ký thi đấu Clan War 2023 Mùa 1.

Sponsored

tin mới nhất

BÓNG RỔ THỂ CHẤT SỐ VIỆT NAM VÔ ĐỊCH GAMES OF THE FUTURE 2024 – PHYGITAL BASKETBALL INVITATIONAL

Rạng sáng ngày 27/02/2024 theo giờ Việt Nam, đại diện môn bóng rổ thể...

Đột Kích giúp game thủ đón “Tết Anh Long” bằng sự kiện mới

Chuỗi sự kiện Tết Anh Long – Vào Trận Nhận Quà của Đột Kích...

ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA THỂ THAO ĐIỆN TỬ VIỆT NAM SẴN SÀNG CHINH PHỤC AFC eASIAN CUP 2023

Từ ngày 01 - 05/02 tới đây, 03 đại diện của đội tuyển thể...

Clan War 2024 mùa 1 – Cơ hội khởi nghiệp esports cho game thủ đã trở lại!

Giải đấu Clan War 2024 mùa 1 đã trở lại và tiếp tục giúp...

THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM VINH DANH, PHONG KIỆN TƯỚNG CHO VẬN ĐỘNG VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2023

Sáng nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Thể thao điện tử giải...

tin liên quan