HomeAICisco và NVIDIA Hợp Tác Để Đơn Giản Hóa Việc Triển Khai...

Cisco và NVIDIA Hợp Tác Để Đơn Giản Hóa Việc Triển Khai AI cho Doanh Nghiệp

Published on

Cisco và NVIDIA đang hợp tác để cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp hạ tầng AI đơn giản hóa. Hợp tác này bao gồm hạ tầng AI dựa trên đám mây và tại chỗ, mạng lưới và phần mềm, bao gồm cả phần mềm NVIDIA AI Enterprise cho việc phát triển tải trọng công việc AI tiên tiến và AI sinh sản. Trọng tâm là quản lý hạ tầng, bảo mật hạ tầng AI và cung cấp giải pháp AI từ đầu đến cuối có thể quan sát được.

Đơn Giản Hóa Việc Triển Khai AI với Cisco và NVIDIA

Tận dụng kinh nghiệm trong giải pháp mạng dựa trên Ethernet, Cisco và NVIDIA nhằm mục đích đơn giản hóa việc triển khai và quản lý hạ tầng AI. Những giải pháp này sẽ được cung cấp thông qua mạng lưới kênh toàn cầu của Cisco, đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ từ các đối tác chủ chốt. Sáng kiến này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp triển khai cụm GPU một cách hiệu quả thông qua hạ tầng Ethernet.

Sự Tham Gia của Khách Hàng Nổi Bật và Giải Pháp Hạ Tầng AI

Sự hợp tác của Cisco và NVIDIA đã thu hút sự quan tâm từ các khách hàng quan trọng như ClusterPower, một nhà cung cấp dịch vụ đám mây ở Châu Âu. ClusterPower đang sử dụng những giải pháp AI/ML sáng tạo này để nâng cao hoạt động trung tâm dữ liệu của mình, quan trọng cho cơ sở hạ tầng và dịch vụ của khách hàng.

Thông Báo tại CISCO LIVE

Tại CISCO LIVE, các công ty đã công bố kế hoạch cung cấp giải pháp hạ tầng AI cho trung tâm dữ liệu, dễ dàng triển khai và quản lý, đáp ứng nhu cầu tính toán lớn của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên AI.

Chuck Robbins, Chủ tịch và CEO của Cisco, nhấn mạnh nhu cầu các doanh nghiệp phải thích nghi cơ sở hạ tầng của họ để phản ứng với sức mạnh biến đổi của AI. Jensen Huang, người sáng lập và CEO của NVIDIA, đã làm nổi bật vai trò của sự hợp tác trong việc giúp các doanh nghiệp khai thác tiềm năng của AI.

Quan Hệ Đối Tác Mạnh Mẽ và Các Giải Pháp Tích Hợp

Quan hệ đối tác giữa Cisco và NVIDIA mở rộng đến các giải pháp sản phẩm tích hợp khác nhau, bao gồm thiết bị hợp tác Webex và môi trường tính toán trung tâm dữ liệu. Hiện tại, quan hệ đối tác này đang được sâu sắc hơn trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu, cung cấp quản lý cụm AI tự động hóa và mở rộng, giải quyết sự cố tự động, trải nghiệm khách hàng hàng đầu, và nhiều hơn nữa.

Các Giải Pháp Hiện Tại và Sắp Tới

  • GPU Tensor Core mới nhất của NVIDIA hiện có sẵn trong dòng máy chủ UCS M7 của Cisco, bao gồm Cisco UCS X-Series và UCS X-Series Direct, để tối ưu hóa hiệu suất cho các tải trọng công việc AI và dữ liệu cường độ cao.
  • NVIDIA AI Enterprise, bao gồm các khung phần mềm, mô hình được đào tạo trước và công cụ phát triển cho AI sản xuất an toàn và ổn định, hiện đã có trên danh sách giá toàn cầu của Cisco.
  • Các kiến trúc tham chiếu được xác nhận chung thông qua Cisco Validated Designs (CVDs) giúp triển khai và quản lý cụm AI một cách đơn giản ở mọi quy mô.
  • Hỗ trợ Cisco Networking Cloud: Cisco đã đơn giản hóa quản lý và vận hành hạ tầng AI thông qua quản lý cả trên đám mây và tại chỗ với Cisco Nexus Dashboard và Cisco Intersight.
  • Giám sát Trải Nghiệm Kỹ Thuật Số: Với tải trọng công việc AI và dữ liệu trên đám mây công cộng, tại chỗ và trải qua nhiều trung tâm dữ liệu, ThousandEyes cung cấp Giám sát Trải Nghiệm Kỹ Thuật Số để cung cấp thông tin sâu sắc do AI dẫn dắt và tự động hóa việc giải quyết vấn đề xảy ra ở bất cứ đâu từ đám mây đến mạng tại chỗ.
  • Nền tảng Quan sát của Cisco sử dụng khả năng AI để tăng cường trải nghiệm kỹ thuật số thông qua việc đồng bộ hóa và liên quan đến dữ liệu telemetry thời gian thực.

Vai Trò của Đối Tác Trong Việc Áp Dụng AI

Hệ sinh thái toàn cầu của đối tác Cisco đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và hướng dẫn các tổ chức trong việc áp dụng AI và tự động hóa. Vladimir Ester của ClusterPower và Neil Anderson của World Wide Technology (WWT) đã bày tỏ sự phấn khích về tiềm năng của sự hợp tác trong việc đơn giản hóa môi trường tính toán AI và cung cấp giải pháp AI dựa trên Ethernet. Vijay Bhagavath của IDC Research nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu rõ yêu cầu đặt ra đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu của tải trọng công việc AI, đánh giá cao công nghệ bổ trợ của Cisco và NVIDIA trong việc kích hoạt hạ tầng AI dựa trên Ethernet tối ưu.

Sponsored

tin mới nhất

Intel Mang AI PC Trang Bị Intel Core Ultra Đến Doanh Nghiệp Thông Qua Nền Tảng Intel vPro Mới

Tại MWC, Intel chính thức mang AI PC với nhiều tính năng ưu việt...

COMPUTEX 2024 sẽ tập trung mạnh vào chủ đề AI với bài phát biểu của Dr.Lisa Su từ AMD

Computex 2024 với chủ đề xoay quanh "Kết nối AI," sự kiện này nhằm...

Cùng đón chờ tương lai tại sự kiện GTC 2024: Jensen Huang của NVIDIA tiết lộ những đột phá mới nhất trong Điện toán...

NVIDIA thông báo sẽ tổ chức hội nghị GTC 2024 tại Trung tâm Hội nghị San...

Cách mạng hóa Viễn thông: Sự ra đời của Liên minh AI-RAN nhằm Biến đổi Mạng di động bằng Trí tuệ Nhân tạo

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong lĩnh vực AI và không dây...

Samsung đang có kế hoạch áp dụng Galaxy AI cho dòng S23, Z Fold5, Z Flip5, Tab S9 ​

Samsung vừa công bố sẽ đưa Galaxy AI lên phiên bản One UI 6.1,...

tin liên quan