HomeGiải tríChương trình “Vua sáng tạo” Bilibili: Thỏa mãn đam mê cho nhà...

Chương trình “Vua sáng tạo” Bilibili: Thỏa mãn đam mê cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp tại Đông Nam Á

Published on

Nền tảng video hoạt động với phương châm đề cao sự quan tâm, tôn trọng và sẵn sàng trao quyền cho người sáng tạo

Bilibili, nền tảng video hoạt hình hàng đầu Đông Nam Á, mới đây đã khởi động chương trình “Vua Sáng Tạo” kéo dài 01 tháng kể từ ngày 26/08/2022, dành cho các nhà sáng tạo đến từ Việt Nam, Thái Lan, Phillipines, Singapore và Malaysia. Thông qua chương trình, các nhà sáng tạo sẽ có cơ hội giành những phần thưởng hấp dẫn, tạo động lực cho người dùng Bilibili sáng tạo nội dung trên nền tảng này nhiều hơn. Những nhà sáng tạo hàng đầu sẽ được tiếp cận kho tài nguyên đa dạng trên nền tảng cũng như có cơ hội quảng bá những nội dung sáng tạo do chính họ sản xuất.

Khởi động thành công tại Indonesia vào giữa tháng 6, chương trình đã thu hút hơn 2.000 người tham gia và hơn 10.000 video dự thi. “Vua Sáng tạo” tập trung đánh giá các tác phẩm do chính các nhà sáng tạo tự sản xuất, bao gồm video anime, bài bình luận anime, bài giải thích cốt truyện anime, các tác phẩm phái sinh anime và video âm nhạc anime.

Phần thưởng dành cho người thắng cuộc bao gồm tiền thưởng, nhiều quà tặng giá trị, và cơ hội quảng bá trên các phương tiện truyền thông bằng nhiều hình thức như tăng lượng truy cập vào tài khoản Bilibili, tham gia phỏng vấn trước báo chí, và vinh danh trên mạng xã hội và nền tảng Bilibili với tư cách là “Nhà sáng tạo tiêu biểu của tháng”. Ba nhà sáng tạo xếp hạng cao nhất tại Indonesia vừa qua đã được chọn ra để khởi xướng “Vua Sáng tạo” mùa tiếp theo.

Picture2 11 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ứng viên mang tên MrAgYT, quán quân chương trình “Vua Sáng Tạo” mùa 1 tại Indonesia chia sẻ: “Không chỉ có những phần thưởng hấp dẫn, chương trình còn giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình.”

Á quân của chương trình, Wilbustres.official, cho biết “Vua Sáng Tạo” rất thú vị và ý nghĩa, khiến anh quyết định đăng ký tham gia ngay lập tức. Anh cũng rất vui và hào hứng vì đây là lần đầu tiên anh tham dự một cuộc thi như thế này và cảm thấy may mắn khi giành được phần thưởng và giấy chứng nhận từ Bilibili. Đồng thời, anh cũng khuyến khích những nhà sáng tạo nội dung khác cùng tham gia vì phần thưởng rất hấp dẫn và giá trị.

Giành được giải ba, KilmiParody cũng bày tỏ sự ngạc nhiên: “Thành thật mà nói, tôi không ngờ mình đã thắng bởi có rất nhiều người sáng tạo tài năng khác cũng tham gia chương trình. Cứ thử đi, biết đâu bạn cũng sẽ giành chiến thắng!”

Với cam kết đi đường dài với những nhà sáng tạo nội dung, Bilibili xem việc khơi nguồn đam mê và trao cơ hội tỏa sáng cho họ là trách nhiệm của mình. Trong thời gian tới, một loạt các hoạt động đa dạng thuộc khuôn khổ chương trình “Vua Sáng tạo” sẽ ra mắt đều đặn, nhằm khuyến khích các nhà sáng tạo trong lĩnh vực ACG (Anime, Comics and Games) cùng tham gia hành trình này.

Ngoài ra, một chương trình khác của Bilibili mang tên BCN Project (Bilibili Creator Network) dành riêng cho những người mới bước chân vào lĩnh vực sáng tạo nội dung cũng mới ra mắt. Bất kỳ ai đã có tài khoản Bilibili đều có thể tham gia bằng cách sản xuất video chất lượng cao, nội dung sáng tạo và thể hiện được cá tính riêng của mình.

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan