Chuẩn bị cho giải đấu Tom Clancy’s Rainbow Six Pro League mùa 9 tại Milan

Ubisoft thông báo 8 đội đạt vé vào giải Pro League vào ngày 18-19/05 tại Palazzo del Ghiaccio tại Milan, Ý để cùng nhau chiến đấu dành lấy giải thưởng 626 ngàn đô.

Vào ngày 18 và 19 trên https://www.twitch.tv/Rainbow6 sẽ truyền hình trực tiếp giải đấu này. Sau lễ khai mạc thì vòng tứ kết sẽ được bắt đầu vào ngày 18 và bán kết vào ngày 19 – ngay sau đó sẽ là trận chung kết của giải đấu.

Các bình luận viên nổi tiếng Matt and Ghassan sẽ tăng phần phấn khích cho các trận đấu.

 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

Tứ kết 1:

 

Fnatic: đội đến từ Châu Á TBD với đội hình với các tuyển thủ người Úc. Sauk hi thi đấu tốt ở mùa 8 và Six Invitational – Fnatic xứng đáng là đại diện cho khu vực này

Vs

NORA-Rengo: được biết đến với lối đánh hổ báo – Nora rengo sẽ là một đối thủ không hề dễ cho Fnatic

Tứ kết 2:

Team Empire: Đội đến từ Nga đã làm hài lòng cả các nhà phận tích lẫn người coi với lối đánh rất khoa hoạc vào Six invitational 2019. Đại diện cho Châu Âu để đấu với Châu Mỹ.

Vs

DarkZero team: một đội với nhiều tuyển thủ kinh nghiệm – không may mắn khi rớt vào 2 muaà trước, năm nay họ đã có mặt tại giải đấu với tinh thần chiến thắng rất cao.

Tứ kết 3:

LeStream Esport: đại diện thứ 2 của Châu Âu, vòng loại mùa 9 họ đã thể hiện sự đồng đều về phong độ tuy không quá nổi bật, đột phá nhưng với sự ổn định họ vẫn có thể gây khó dễ cho FaZe

Vs

FaZe: Đội hàng đầu của Nam Mỹ, mùa 8 họ đã đến được chung kết trước G2 Esport.

Tứ kết 4:

Immortals: đại diện thứ 2 của Nam Mỹ, nhờ sự tỏa sáng của Novys họ đã bước qua khe cửa hẹp dành vé đến giải chung kết

Vs

EG: Từ năm vô địch Six Invitational 2019 thì EG chư biết thắng là gì – khi G2 đã gục ngã họ được cho rằng sẽ là niềm hi vọng của Bắc Mỹ trong việc dành giải lần này.

 MMOSITE.VN

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored