Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu tiền mặt

MMOSITE.vn – Được khởi động cùng thời điểm với việc ra mắt trailer chính thức của game, sự kiện “Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu” đã thu hút được khá đông game thủ tham gia tải game, điểm danh để nhận lần quay số. Hoạt động điểm danh nhận lần quay số như một món quà từ BĐH gửi đến game thủ trong thời gian chờ đợi game chính thức ra mắt vào ngày 28/03.

MMOsite.VN 

Kết thúc đợt điểm danh đã có hơn 20,000 lượt quay số được nhận và ngày 28/03 vừa qua giao diện quay số của chương trình chính thức khai mở. Bên cạnh phần thưởng HOT nhất là 10 triệu tiền mặt, sự kiện còn có những phần thưởng khác hấp dẫn không kém là bộ bàn phím – tai nghe – chuột Razer Chroma, Zing Xu, code VIP, tiền ingame, vật phẩm ingame…

 MMOsite.VN

Không còn gói gọn trong việc điểm danh nhận lần quay số, sự kiện đã mở ra thêm nhiều hướng mới để tăng cơ hội nhận được nhiều quà HOT cho người chơi. Những tài khoản VIP và có quy đổi Zing Xu trong giai đoạn diễn ra sự kiện sẽ nhận được số lần quay số tương ứng. Nhưng như vậy không có nghĩa là những người chơi cần cù chăm chỉ sẽ không được gì, việc cày cuốc để tăng level nay đã được đền đáp bằng việc từng mốc level nhất định sẽ được quy đổi thành lượt quay số bắt đầu từ level 55.

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra từ đây đến hết ngày 28/04/2016, những nhân sĩ đang hàng ngày bôn tẩu trong Chiến Thần Tam Quốc hãy nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để nhận được những phần thưởng trong mơ nhé! Tham gia sự kiện “Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu”ngay hôm nay nào!

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại

https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Trải nghiệm game tại http://cttq.360game.vn/

Tải phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn: http://goo.gl/EnUG2Y

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored