HomeCông NghệChip M3 của Apple sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10...

Chip M3 của Apple sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 với MacBook Air và iMac mới

Published on

Apple gần đây đã công bố MacBook Air 15 inch tại sự kiện WWDC 2023 với chip M2. Sản phẩm đã nhận được những đánh giá tích cực trong cộng đồng công nghệ. Và Apple hiện dự kiến sẽ sớm nâng cấp các dòng sản phẩm của mình với chip M3 mạnh mẽ dựa trên tiến trình 3nm của TSMC. Một báo cáo mới cho thấy Apple sẽ ra mắt chip M3 trên MacBook Air và iMac mới vào cuối năm nay.

MacBook Air title e1689540748411 728x410 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mark Gurman từ Bloomberg viết trong bản tin Power On mới nhất của mình rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone 15 và iPhone 15 Pro vào tháng 9. Tuy nhiên, nhà phân tích cũng suy đoán rằng Apple cũng đang lên kế hoạch cho một sự kiện khác vào tháng 10. Apple thường tổ chức các sự kiện liên tiếp để công bố các sản phẩm mới, như Mac và iPad đời tiếp theo.

Điều này có nghĩa là Apple có thể ra mắt Mac M3 vào cuối năm nay thay vì năm 2024. Gurman hy vọng rằng gã khổng lồ Mỹ sẽ nâng cấp MacBook Air 13,6 inch, MacBook Pro 13,3 inch và iMac 24 inch trong sự kiện tháng 10.

Vì Apple vừa công bố MacBook Air 15 inch nên rất khó có khả năng họ sẽ tung ra một phiên bản nâng cấp với chip M3. Apple có thể nâng cấp MacBook Air 15 inch với chip M3 vào năm tới, có khả năng là tại sự kiện mùa xuân.

Apple M3 13-inch MAcBook Air and Pro, new iMac launch

Chip M3 sẽ mang lại nâng cấp về hiệu năng và tiết kiệm pin đáng kể so với dòng chip đời cũ. Con chip này được chế tạo trên tiến trình 3nm của TSMC, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng đồ họa và AI xuất sắc. Apple đã thông báo tại sự kiện WWDC của mình rằng họ đang tối ưu hóa để đưa các tựa game nổi tiếng lên nền tảng MacOS và con chip này có khả năng đóng vai trò là một bước đột phá của Apple trong lĩnh vực sản xuất chip.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan