HomeCông NghệApple M3 đánh bại M2 Max trong bài test đơn nhân, nhanh...

Apple M3 đánh bại M2 Max trong bài test đơn nhân, nhanh hơn tới 12% so với M2 Pro trong bài test đa nhân

Published on

Apple M3 và A17 Bionic dự kiến sẽ là những con chip 3nm đầu tiên của Apple, mang lại cho chúng hiệu năng đáng kinh ngạc. Trong cả các bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân, Apple M3 sẽ cung cấp cho dòng laptop MacBook một sức mạnh đáng gờm, đánh bại M2 Pro và M2 Max ở nhiều hạng mục khác nhau.

Những số liệu dưới đây được chia sẻ bởi Vadim Yuryev trên Twitter khẳng định rằng số liệu này được test bởi Geekbench 6, với M3 đạt được điểm đơn nhân là 3.472 và kết quả đa nhân là 13.676. Giả sử những kết quả này là có thật, SoC thế hệ tiếp theo sẽ khiên người dùng đắn đo khi mua các mẫu MacBook Pro 2023 cao cấp. Khi chúng tôi so sánh những con số này trong Geekbench 6, chúng tôi đã rất ngạc nhiên, đặc biệt là khi M3 được cho là chạy trên các mẫu MacBook Air giá rẻ.

3w MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

So với phiên bản 12 lõi của M2 Max, M3 chỉ chậm hơn 6% về điểm số đa lõi được đưa ra bên dưới nhưng nhanh hơn 24% so với cùng loại silicon trong kết quả lõi đơn. So với biến thể 10 lõi của M2 Pro, M3 nhanh hơn 12 phần trăm trong đa lõi và duy trì vị trí dẫn đầu gần như tương tự so với chipset trong khối lượng công việc đơn lõi. Yuryev không chia sẻ số lượng lõi CPU của M3, nhưng một báo cáo trước đây đã đề cập rằng nó sẽ có tổng cộng tám lõi.

Apple M3

Như bạn có thể thấy, M3 đánh bại M2 Max chạy trên MacBook Pro 2023 về bài test đơn nhân

Nếu đúng như vậy, Apple đã làm rất tốt với dòng chipset mới của mình. Bây giờ chúng ta phải chờ xem MacBook Air 13 inch và 15 inch sắp tới có thể kiểm soát nhiệt của M3 tốt như thế nào, con chip được cho là sản xuất hàng loạt trên tiến trình 3nm của TSMC, nên chúng tôi nghĩ con chip sẽ ổn định. Một lần nữa, chúng ta nên nhìn vào thực tế và nhắc nhở độc giả rằng vì Yuryev chưa đưa ra bất kỳ ảnh chụp màn hình Geekbench 6 nào nên chúng tôi không thể xác minh những con số của Apple M3.

Apple M3

M3 dễ dàng đánh bại M2 Pro trong cả bài test đơn nhân và đa nhân của Geekbench 6

Tiến trình 3nm của TSMC được cho là tập trung nhiều hơn vào tiết kiệm điện năng, nhưng chúng tôi vẫn muốn thấy bước nhảy vọt về hiệu năng của những con chip này, vì vậy Apple M3 và A17 Bionic chắc chắn là những con chip đáng mong đợi.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

GPU AMD Radeon RX 8000 sử dụng bộ nhớ GDDR6 18 Gbps trên toàn bộ dòng sản phẩm

Vừa qua, một người dùng X có tên @Kepler_L2 đã tiết lộ rằng AMD...

Snapdragon X Plus sẽ có mặt trên Surface Pro 10 OLED

Trong khi Microsoft đang chuẩn bị cho sự kiện Windows liên quan đến ARM...

AOC trình làng màn hình gaming AGON Pro AG246FK 540 Hz

AOC đã trình làng màn hình gaming tiên tiến nhất trong hệ sinh thái...

Bác sĩ ở Brazil đã áp dụng Vision Pro vào các ca phẫu thuật

Vision Pro đã chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC và thiết...

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

tin liên quan