Chiến Thần Tam Quốc dồn dập ra mắt tính năng mới trong tháng 4

MMOSITE.vn – Vẫn chưa hạ nhiệt với các tính năng vừa được ra mắt vào đầu tháng 4 như Long Mạch Thú Cưỡi, BOSS Liên Server, Tứ Tượng Thần Binh… Chiến Thần Tam Quốc lại tiếp tục ra bản update mới bổ sung thêm 4 tính năng mới toanh là Chiến Tứ Thánh, Tranh Bá Liên Server, Ngưng Luyện Thần Kỳ và Huấn Luyện Kỵ Thuật.

 MMOsite.VN

Tranh Bá Liên Server – Nơi anh hung lên ngôi

Những chiến trường liên server chưa bao giờ hết hấp dẫn với các game thủ có niềm đam mê vô tận với những cuộc giao chiến, phô bày chiêu thức, chiến thắng đối thủ bằng chính thực lực của mình. Tranh Bá Liên Server sẽ là nơi lý tưởng để các game thủ kì cựu thực hiện những điều đó. Mỗi ngày chiến trường sẽ được mở vào 2 mốc giờ 12h30 – 13h30 và 20h30 – 21h30. Võ Tướng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động này, người chơi cần nhanh nhạy nắm bắt tình hình thực tế và có sự điều chỉnh Võ Tướng kịp thời để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Phần thưởng cho hoạt động này là điểm Võ Tướng, Thủy Tinh và Võ Hồn.

 MMOsite.VN

Ngưng Luyện Thần Kỳ – Bí quyết để có trang bị mạnh

Rèn là tính năng rất quen thuộc với người chơi Chiến Thần Tam Quốc, đến nay bên cạnh tính năng Rèn, Khảm người chơi sẽ có thêm Ngưng Luyện dùng để thay đổi thuộc tính trang bị. Nguyên liệu để tiến hành Ngưng Luyện gồm Đá Rèn và Đá Rèn – Cực, người chơi có thể sử dụng số lần Ngưng Luyện được cho miễn phí giới hạn mỗi ngày hoặc dùng Vàng để được Ngưng Luyện ở cấp cao hơn. Ngưng Luyện càng cao thì thuộc tính cộng thêm sẽ càng gia tăng, giúp nhân vật có được trang bị mạnh hơn để tiếp tục con đường bôn tẩu, xưng bá thiên hạ.

 MMOsite.VN

Huấn Luyện Kỵ Thuật – Mấu chốt của việc gia tăng sức mạnh

Hệ thống Kỵ Thuật là bạn đồng hành đắc lực của người chơi từ cấp độ 90, hỗ trợ tăng các thuộc tính như Sinh Lực, Tấn Công, Hộ Giáp, Né Tránh, Chính Xác. Tính năng mới Huấn Luyện Kỵ Thuật được mở ra với 6 hướng tăng thuộc tính dựa trên thuộc tính sẵn có của trang bị. Huấn Luyện Kỵ Thuật gồm 4 cấp độ Thường – Cao Cấp – Siêu – Ma Quỷ và với mỗi cấp độ, mỗi thuộc tính sẽ cần những nguyên liệu tương ứng như Lương Thảo, Móng, Yên, Cương, Mã Thích, Roi để huấn luyện. Bậc luyện kỵ thuật càng cao thì thuộc tính kĩ năng của Kỵ Thuật sẽ càng tăng nhanh và sức mạnh của người chơi cũng theo đó mà nâng lên đáng kể.

 MMOsite.VN

Hãy cùng trải nghiệm ngay tại http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại

https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored