HomeTin GameChiến Thần Tam Quốc dồn dập ra mắt tính năng mới trong...

Chiến Thần Tam Quốc dồn dập ra mắt tính năng mới trong tháng 4

Published on

MMOSITE.vn – Vẫn chưa hạ nhiệt với các tính năng vừa được ra mắt vào đầu tháng 4 như Long Mạch Thú Cưỡi, BOSS Liên Server, Tứ Tượng Thần Binh… Chiến Thần Tam Quốc lại tiếp tục ra bản update mới bổ sung thêm 4 tính năng mới toanh là Chiến Tứ Thánh, Tranh Bá Liên Server, Ngưng Luyện Thần Kỳ và Huấn Luyện Kỵ Thuật.

 MMOsite.VN

Tranh Bá Liên Server – Nơi anh hung lên ngôi

Những chiến trường liên server chưa bao giờ hết hấp dẫn với các game thủ có niềm đam mê vô tận với những cuộc giao chiến, phô bày chiêu thức, chiến thắng đối thủ bằng chính thực lực của mình. Tranh Bá Liên Server sẽ là nơi lý tưởng để các game thủ kì cựu thực hiện những điều đó. Mỗi ngày chiến trường sẽ được mở vào 2 mốc giờ 12h30 – 13h30 và 20h30 – 21h30. Võ Tướng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động này, người chơi cần nhanh nhạy nắm bắt tình hình thực tế và có sự điều chỉnh Võ Tướng kịp thời để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Phần thưởng cho hoạt động này là điểm Võ Tướng, Thủy Tinh và Võ Hồn.

 MMOsite.VN

Ngưng Luyện Thần Kỳ – Bí quyết để có trang bị mạnh

Rèn là tính năng rất quen thuộc với người chơi Chiến Thần Tam Quốc, đến nay bên cạnh tính năng Rèn, Khảm người chơi sẽ có thêm Ngưng Luyện dùng để thay đổi thuộc tính trang bị. Nguyên liệu để tiến hành Ngưng Luyện gồm Đá Rèn và Đá Rèn – Cực, người chơi có thể sử dụng số lần Ngưng Luyện được cho miễn phí giới hạn mỗi ngày hoặc dùng Vàng để được Ngưng Luyện ở cấp cao hơn. Ngưng Luyện càng cao thì thuộc tính cộng thêm sẽ càng gia tăng, giúp nhân vật có được trang bị mạnh hơn để tiếp tục con đường bôn tẩu, xưng bá thiên hạ.

 MMOsite.VN

Huấn Luyện Kỵ Thuật – Mấu chốt của việc gia tăng sức mạnh

Hệ thống Kỵ Thuật là bạn đồng hành đắc lực của người chơi từ cấp độ 90, hỗ trợ tăng các thuộc tính như Sinh Lực, Tấn Công, Hộ Giáp, Né Tránh, Chính Xác. Tính năng mới Huấn Luyện Kỵ Thuật được mở ra với 6 hướng tăng thuộc tính dựa trên thuộc tính sẵn có của trang bị. Huấn Luyện Kỵ Thuật gồm 4 cấp độ Thường – Cao Cấp – Siêu – Ma Quỷ và với mỗi cấp độ, mỗi thuộc tính sẽ cần những nguyên liệu tương ứng như Lương Thảo, Móng, Yên, Cương, Mã Thích, Roi để huấn luyện. Bậc luyện kỵ thuật càng cao thì thuộc tính kĩ năng của Kỵ Thuật sẽ càng tăng nhanh và sức mạnh của người chơi cũng theo đó mà nâng lên đáng kể.

 MMOsite.VN

Hãy cùng trải nghiệm ngay tại http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại

https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan

Xưng danh bá chủ với tính năng Chiến Tứ Thánh của Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn - Một chiến trường mới đã được mở ra với độ quyết liệt và máu lửa được tăng lên gấp bội. Đừng bỏ lỡ cơ hội tranh hùng xưng bá tại Chiến Thần Tam Quốc với tính năng Chiến Tứ Thánh.

Mẹo tăng cấp nhanh trong Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn - Chiến Thần Tam Quốc có rất nhiều tính năng để game thủ tham gia mỗi ngày, nhưng để chọn lọc chú trọng những tính năng nào giúp tăng cấp nhanh thì không phải ai cũng biết.

Chuyện thật như đùa ngày Cá Tháng Tư của game thủ Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn - Quốc tế nói dối 01/04 là ngày khiến mọi người đều nghi kị, đề phòng lẫn nhau nhưng riêng Chiến Thần Tam Quốc sẽ không lừa dối bạn trong ngày này.

Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu tiền mặt

MMOSITE.vn - Một sự kiện hấp dẫn với phần thưởng tiền mặt cực HOT đang diễn ra tại Chiến Thần Tam Quốc, các nhân sĩ hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội rinh quà khủng về nhà.

Chiến Thần Tam Quốc tặng 150 code VIP mừng Closed Beta

MMOSITE.vn - Chiến Thần Tam Quốc đã chính thức ra mắt bản Closed Beta không reset nhân vật vào hôm nay 28/03. Nhân dịp này BĐH gửi tặng code VIP để hỗ trợ game thủ trong quá trình bôn tẩu.

Trải nghiệm công nghệ IMAX 3D từ Chiến Thần Tam Quốc

MMOSITE.vn - IMAX 3D là công nghệ giải trí kết hợp giữa phần mềm, kiến trúc và trang thiết bị tân tiến để tạo ra những trải nghiệm sống động như thật. Không chỉ ứng dụng trong điện ảnh, IMAX 3D còn lấn sân sang lĩnh vực game, điển hình là Chiến Thần Tam Quốc.