HomeGiải tríChỉ sau tập đầu tiên được phát sóng 'House Of The Dragon'...

Chỉ sau tập đầu tiên được phát sóng ‘House Of The Dragon’ được HBO thông báo sẽ có phần 2

Published on

Việc HBO thông báo sẽ có Season 2 được công bố vào thứ sáu, sau buổi ra mắt xuất sắc của loạt phim tiền truyện Game of Thrones. House of the Dragon ra mắt vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8, với lượng khán giả lớn nhất so với bất kỳ loạt phim nào trong lịch sử HBO. Tập đầu tiên hiện đã được hơn 20 triệu người xem trên các nền tảng trực tuyến, theo yêu cầu và HBO Max ở Hoa Kỳ, dựa trên sự kết hợp của Nielsen và dữ liệu của bên thứ nhất.

Dựa trên Fire & Blood của George R.R. Martin, bộ truyện lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện của Game of Thrones, kể về câu chuyện của Nhà Targaryen. Paddy Considine có sự tham gia của Matt Smith, Olivia Cooke, Emma D’Arcy, Steve Toussaint, Eve Best, Fabien Frankel, Sonoya Mizuno và Rhys Ifans.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Milly Alcock, Bethany Antonia, Phoebe Campbell, Emily Carey, Harry Collett, Ryan Corr, Tom Glynn-Carney, Jefferson Hall, David Horovitch, Wil Johnson, John Macmillan, Graham McTavish, Ewan Mitchell, Theo Nate, Matthew Needham, Bill Paterson, Phia Saban, Gavin Spokes và Savannah Steyn.

House of the Dragon: The 17 most powerful dragons in Games of Thrones show  - from Caraxes to Vhagar | The Scotsman

Francesca Orsi, EVP, HBO Programming cho biết: “Chúng tôi không khỏi tự hào về những gì mà toàn bộ dàn diễn viên và ekip House of the Dragon đã đạt được với mùa một. “Dàn diễn viên và đoàn làm phim phi thường của chúng tôi đã phải trải qua một thử thách lớn và vượt quá mọi mong đợi, mang đến một chương trình truyền hình mà bất kì tín đồ điện ảnh nào cũng phải xem. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới George, Ryan và Miguel vì đã dẫn dắt chúng tôi trong cuộc hành trình này. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi tiếp tục xây dựng thế giới sống động mang đậm nét câu chuyện sử thi về House Targaryen với Phần 2 ”.

Loạt phim do Martin và Ryan Condal đồng sáng tạo, người đóng vai trò là người đồng dẫn chương trình với Miguel Sapochnik, cũng là đạo diễn. Martin, Condal, điều hành Sapochnik sản xuất cùng với Sara Hess, Jocelyn Diaz, Vince Gerardis và Ron Schmidt.

Nguồn: deadline

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan