HomeGiải tríChỉ sau tập đầu tiên được phát sóng 'House Of The Dragon'...

Chỉ sau tập đầu tiên được phát sóng ‘House Of The Dragon’ được HBO thông báo sẽ có phần 2

Published on

Việc HBO thông báo sẽ có Season 2 được công bố vào thứ sáu, sau buổi ra mắt xuất sắc của loạt phim tiền truyện Game of Thrones. House of the Dragon ra mắt vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8, với lượng khán giả lớn nhất so với bất kỳ loạt phim nào trong lịch sử HBO. Tập đầu tiên hiện đã được hơn 20 triệu người xem trên các nền tảng trực tuyến, theo yêu cầu và HBO Max ở Hoa Kỳ, dựa trên sự kết hợp của Nielsen và dữ liệu của bên thứ nhất.

Dựa trên Fire & Blood của George R.R. Martin, bộ truyện lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện của Game of Thrones, kể về câu chuyện của Nhà Targaryen. Paddy Considine có sự tham gia của Matt Smith, Olivia Cooke, Emma D’Arcy, Steve Toussaint, Eve Best, Fabien Frankel, Sonoya Mizuno và Rhys Ifans.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Milly Alcock, Bethany Antonia, Phoebe Campbell, Emily Carey, Harry Collett, Ryan Corr, Tom Glynn-Carney, Jefferson Hall, David Horovitch, Wil Johnson, John Macmillan, Graham McTavish, Ewan Mitchell, Theo Nate, Matthew Needham, Bill Paterson, Phia Saban, Gavin Spokes và Savannah Steyn.

House of the Dragon: The 17 most powerful dragons in Games of Thrones show  - from Caraxes to Vhagar | The Scotsman

Francesca Orsi, EVP, HBO Programming cho biết: “Chúng tôi không khỏi tự hào về những gì mà toàn bộ dàn diễn viên và ekip House of the Dragon đã đạt được với mùa một. “Dàn diễn viên và đoàn làm phim phi thường của chúng tôi đã phải trải qua một thử thách lớn và vượt quá mọi mong đợi, mang đến một chương trình truyền hình mà bất kì tín đồ điện ảnh nào cũng phải xem. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới George, Ryan và Miguel vì đã dẫn dắt chúng tôi trong cuộc hành trình này. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi tiếp tục xây dựng thế giới sống động mang đậm nét câu chuyện sử thi về House Targaryen với Phần 2 ”.

Loạt phim do Martin và Ryan Condal đồng sáng tạo, người đóng vai trò là người đồng dẫn chương trình với Miguel Sapochnik, cũng là đạo diễn. Martin, Condal, điều hành Sapochnik sản xuất cùng với Sara Hess, Jocelyn Diaz, Vince Gerardis và Ron Schmidt.

Nguồn: deadline

tin mới nhất

Nimo Global Gala 2024 quy tụ các Nhà Phát Hành Game hàng đầu Đông Nam Á, thúc đẩy nền eSports Việt Nam

Nimo Global Gala 2024 quy tụ các Nhà Phát Hành Game hàng đầu Đông Nam...

Lần đầu tiên Nimo Global Gala 2024 tổ chức tại Thái Lan, vinh danh các streamer và đối tác xuất sắc!

Nimo TV là một trong những nền tảng phát sóng trực tiếp game và...

Netflix tung trailer và những hình ảnh mới nhất của Parasyte: The Grey

Netflix vừa tiết lộ trailer và những hình ảnh mới nhất của loạt phim...

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

tin liên quan