“Chao đảo” với bộ bài cực chất của nữ game thủ xinh đẹp

MMOSITE.vn – Sở hữu hơn 100 mỹ nữ nóng bỏng, tương ứng với hơn 100 thẻ bài trợ giúp các game thủ trên con đường chinh phục giang sơn, Tam Quốc 18+ còn thu hút game thủ với các tính năng độc đáo như Huyết Chiến, Quốc Chiến.. cùng các chiêu thức vô cùng đẹp mắt và sexy.

MMOSITE.vn

Trong vô vàn các mỹ nữ, để lựa chọn cho mình một đội hình không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với cách đánh và chiến thuật của mỗi game thủ, chắc chắn thời gian, công sức cũng như tiền bạc các anh hùng bỏ ra sẽ không phải là ít. Ấy vậy mà một game thủ nữ cực kỳ xinh đẹp có tên Huyen Nguyen đang làm cộng đồng của Tam Quốc 18+ xôn xao và ghen tị với bộ bài Hổ Tử siêu chất của mình

MMOSITE.vn

Nữ game thủ Huyen Nguyen, tên nhân vật Chinsoi, đang “càn quét” ở S1

Bộ tướng Hổ Tử này gồm có 5 tướng Nhật là các vị tướng nổi tiếng của Nhật Bản: Oda Nobunaga, Musashi, Yoshi Hide, Mitsu Hide và Ie Yashu, giúp tăng thuộc tính đội thêm 55% và hỗ trợ cường liên thủ là 12% thuộc tính. Có thể nói, đây là bộ thẻ bài hiếm và mạnh mà bất kỳ game thủ nào cũng ao ước có được. Chính vì vậy đã có hàng ngàn lời  khen, lời thán phục từ các game thủ nam về bộ bài “tiền nào của đấy” này : “ team đẹp quá”, “ team này cũng đắt đỏ lắm”, “ woa, 5*+9 chắc VIP”.

Tìm hiểu kỹ hơn về Huyen Nguyen, chắc chắn cộng đồng Tam Quốc 18+ sẽ không khỏi bất ngờ vì vẻ ngoài xinh đẹp và cực kỳ “chất” của nữ game thủ này. Không chỉ chơi game cực siêu, Chinsoi còn là nhà thiết kế của 1 nhãn hàng thời trang lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Không chỉ thu hút cộng đồng nam game thủ vô cùng lớn, Tam Quốc 18+ còn mang đến vô vàn điều bất ngờ khi quy tụ nhiều game thủ nữ cũng cực kỳ xinh đẹp, giỏi giang như những nhân vật trong game. Các vị anh hùng còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia giao lưu và trao đổi cùng những mỹ nữ thực thụ ngoài đời thường này?

Xem thông tin về Tam Quốc 18+ tại đây:

Website: http://tamquoc18.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/tq18cong/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/1718706005082108/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored