Canon ra mắt 5D mark IV tại Việt Nam: cảm biến fullframe 30.4 megapixel, quay phim 4K, touch screen, giá 89 triệu

04/10/2016 MMOSITE.vn | APO

MMOSITE.vn- ngày2/10 Gem Center, sự kiện ra mắt Canon 5D mark IV được tổ chức với mong muốn đem đến cơ hội trải nghiệm sức mạnh vô tận của siêu phẩm Canon EOS 5D Mark IV cũng như cơ hội sở hữu dòng máy ảnh này với mức giá cực kỳ ưu đãi cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các nhà làm phim và cả những tay máy không chuyên tại Việt Nam.

MMOSITE.vn

Siêu phẩm mới EOS 5D Mark IV tiếp nối dòng 5D với những tính năng được nâng cấp và cải thiện từ dòng EOS 5D Mark III, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất và một số tính năng chỉ có ở các dòng máy EOS chuyên nghiệp như dòng EOS-1D X Mark II. Được trang bị bộ cảm biến toàn khung có độ nhạy cao đến 30.4 megapixel và công nghệ Pixel CMOS lấy nét tự động kép tập trung vào tốc độ nhanh, máy ảnh EOS 5D Mark IV mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội ở cả định dạng ảnh tĩnh và quay phim 4K.

MMOSITE.vn

Canon 5D Mark IV cho phép quay phim độ phân giải 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây, độ phân giải lên tới 4096 x 2160 và tỷ lệ khung hinh 17:9 phù hợp trình chiếu ở các rạp phim. Dòng máy này có thể quay phim ở chế độ Full HD 60p và HD 120p. Những thước phim dưới định dạng DCI 4K có thể được sử dụng cho mục đích thương mại như phát tại các rạp phim hoặc trên truyền hình. Người dùng có thể sản xuất phim với video định dạng MOV hay định dạng MP4 sẽ rất tiện ích trong nhiều trường hợp, bao gồm việc đăng lên các trang mạng xã hội. Thêm vào đó, máy ảnh EOS 5D Mark IV cho phép xuất tín hiệu video Full HD ra bộ ghi ngoài khi kết nối với giao diện HDMI.

MMOSITE.vn

Công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF của EOS 5D Mark IV cho phép lấy nét nhanh và mượt ở tốc độ cao như sản phẩm EOS 1-D X Mark II. Người dùng có thể tập trung lấy nét chỉ với một lần chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng LCD, trong khi chế độ Movie Servo AF sẽ rà soát đối tượng chụp tự động. Tốc độ điều chỉnh lấy nét và độ nhạy cảm cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của người dùng.

 MMOSITE.vn

Canon EOS 5D Mark IV chính thức lên kệ thị trường Việt Nam từ đầu tháng 10/2016. Với các khách hàng đặt trước ngay tại sự kiện này sẽ có mức giá ưu đãi là 79 triệu đồng và bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng. Canon vẫn chưa chốt giá chính thức cho sản phẩm, nhưng theo các thông tin bên lề 5D Mark IV tại Việt Nam sẽ có giá niêm yết là 89 triệu đồng cho thân máy, tuy nhiên các đại lý sẽ chỉ bán với mức giá 75 triệu đồng.