HomeReviewsSo sánh camera giữa Samsung Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra

So sánh camera giữa Samsung Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra

Published on

Samsung Galaxy S23 Ultra vừa được ra mắt và đi kè với nhiều cải tiến về camera, liệu camera trên S23 Ultra có xứng đáng là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của người tiền nhiệm Galaxy S22 Ultra.

Chúng tôi quyết định thực hiện một bài so sánh nhanh về camera giữa S23 Ultra và S22 Ultra. Chúng tôi sẽ thực hiện bài test trong cả điều kiện đủ ánh sáng và điều kiện thiếu sáng.

Quick camera comparison - Galaxy S23 Ultra vs Galaxy S22 Ultra

Chúng tôi sẽ chụp ở hai điều kiện ánh sáng khác nhau với mức thu phóng 1x, 3x và 10x trên Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra. Cảm biến 200MP cho cho ra những bức ảnh sắc nét hơn so với cảm biến 108MP ngay cả ở độ phân giải 12MP. Độ sắc nét đã được cải thiện đáng kể trên Galaxy S23 Ultra so với S22 Ultra, giúp tăng chất lượng hình ảnh vượt bậc.

Với những tấm hình ở độ zoom 3x và 10x cũng sắc nét hơn trên Galaxy S23 Ultra, đây là một điểm đáng chú ý, cho thấy Samsung đã hạn chế những điểm yếu về mặt phần cứng cũng như phần mềm trên S23 Ultra. Tuy hình ảnh có thêm một chút noise nhưng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận điều đó để đổi lấy những bức ảnh có chi tiết cao hơn. Galaxy S23 Ultra vẫn giữ được các texture của chủ thể, điều mà S22 Ultra đã làm mờ đi quá nhiều.

gsmarena 021 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 022 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 023 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 024 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 025 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 026 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S23 Ultra: 1x • 3x • 10x

gsmarena 010 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 011 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 012 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 013 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 014 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 015 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S22 Ultra: 1x • 3x • 10x

Với bài test chụp tỏng môi trường thiếu sáng, chúng ta có thể thấy hình ảnh cho ra từ Galaxy S22 Ultra ít noise hơn nhưng lại kém chi tiết hơn. Galaxy S23 Ultra chụp cho ra những bức ảnh có độ chi tiết cao hơn nhiều nhưng đổi lại ảnh sẽ có một chút noise. Thật ấn tượng khi bạn nhận được nhiều chi tiết hơn từ cảm biến 200MP mới.

gsmarena 027 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 028 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S23 Ultra trong môi trường thiếu sáng

gsmarena 016 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 017 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S22 Ultra trong môi trường thiếu sáng

Với những cải tiến vượt bậc từ cảm biến 200MP mới nhất trên Samsung S23 Ultra, đây xứng đáng là một trong những camera mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất năm 2023.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Audi và SAIC ký thỏa thuận hợp tác phát triển xe điện

Audi và SAIC đã ký một bản hợp đồng chiến lược để tăng cường...

MSI Claw quay trở lại với BIOS mới giúp tăng 30% hiệu năng

Thiết bị chơi game cầm tay MSI Claw đã nhận được một số cập...

HyperWork tham gia triển lãm quốc tế VietOffice 2024 về các thiết bị văn phòng

Đến với triển lãm quốc tế VietOffice 2024, HyperWork không chỉ trưng bày các...

Qualcomm giới thiệu “Snapdragon Dev Kit” dành cho các nhà phát triển

Để giúp tối ưu ứng dụng hoạt động tốt trên Snapdragon X Plus và...

Ugreen ra mắt bộ sạc di động 300W với dung lượng lớn 48.000 mAh

Ugreen hiện đang tung ra một số sản phẩm cực kỳ chất lượng cho...

tin liên quan

Theo Samsung, camera tele 200MP sẽ là xu hướng mới trong tương lai

Samsung muốn biến camera tele trên smartphone thành “camera...