Body Painting – nghệ thuật hội họa mới lạ cuốn hút game thủ

MMOSITE.vn – Body painting hay được gọi là bộ môn nghệ thuật vẽ hình trên cơ thể từ lâu đã trở nên khá quen thuộc và phát triển một cách rộng rãi. Các họa sĩ đã khéo léo kết hợp màu sắc, nét vẽ mượt mà thể hiện trên đường cong cơ thể của con người khiến cho tác phẩm trở nên vô cùng độc đáo. Cho đến nay chưa có một tư liệu nào xác định được thời gian cụ thể bắt nguồn của môn nghệ thuật body painting. Tuy nhiên, từ thời nguyên thủy con người đã sử dụng đất sét hoặc bùn vẽ lên mặt để dọa kẻ thù, ngụy trang khi đi săn bắn động vật. Sau đó, họ đã phát triển hình thức bôi vẽ lên mặt và cơ thể trong các nghi lễ theo nhiều kiểu cách khác nhau phụ thuộc và tập tục của mỗi địa phương.

 MMOSITE.vn

Ngày nay, nghệ thuật body painting không chỉ được sử dụng thể hiện các nội dung nghi lễ trong cuộc sống mà còn được đưa vào thể hiện các nội dung game online dành cho giới trẻ. Mới đây họa sĩ Mực Tàu – người được mệnh danh là “thần cọ” đã thể hiện một tác phẩm cực kỳ độc đáo qua hình thức body painting với chủ đề trò chơi Chiến Thần DotA, nhân vật được anh lựa chọn sáng tác chính là cô nàng Lina xinh đẹp.

 MMOSITE.vn

Chính tay họa sĩ Mực Tàu đã trực tiếp thực hiện toàn bộ các hạng mục cho bộ ảnh từ makeup, stylist, vẽ body, chụp ảnh và xử lý hậu kỳ cho tác phẩm đặc biệt này. Trao đổi với chúng tôi, Mực Tàu chia sẻ “Đây là bộ ảnh về game online mà anh phải bỏ rất nhiều tâm huyết và công sức, anh hi vọng đây sẽ là tạo hình body painting xuất sắc nhất của nhân vật Lina trong game DotA”. Hãy cùng chiêm ngưỡng trọn bộ body painting Lina của Chiến Thần DotA nhé.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Chiến Thần DotA là sản phẩm game mobile online đình đám do VTC Game phát hành. Ngay từ khi được đưa về Việt Nam Chiến Thần DotA đã gây tiếng vang rất lớn trong cộng đồng game thủ cả nước. Với hình ảnh đồ họa Unity 3D sắc nét sống động cùng với hệ thống gameplay độc đáo và đầy lôi cuốn, Chiến Thần DotA được đánh giá sẽ trở thành ông hoàng dòng game chủ đề DotA trên mobile trong năm 2016. Sản phẩm được VTC Game chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 18/01/2016 cùng với nhiều sự kiện và quà tặng giá trị.

Trang chủ: https://chienthandota.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthandota

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored