HomeCông NghệBMW i5 đã bắt đầu được sản xuất chính thức tại Đức

BMW i5 đã bắt đầu được sản xuất chính thức tại Đức

Published on

Việc sản xuất BMW i5 đã chính thức bắt đầu và hiện đang có một khởi đầu thuận lợi, với những chiếc đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy của Tập đoàn BMW ở Dingolfing, Đức. Việc bàn giao những chiếc i5 ở châu Âu sẽ bắt đầu vào khoảng mùa thu, trong khi khách hàng Mỹ sẽ được chạm tay vào chiếc sedan xứ Bavarian trước cuối năm nay.

BMW i5 được định vị phân khúc cận cao cấp, nằm giữa i4 và i7 trong dòng sản phẩm xe điện. BMW i5 được thừa hưởng rất nhiều từ dòng 5-Series, vốn đã rất được người dùng yêu thích.

BMW starts i5 production in Dingolfing, Germany

Bắt đầu từ mức giá 62.200 € tại Mỹ, i5 eDrive40 sẽ được giao cho khách hàng Mỹ với hệ dẫn động cầu sau, tạo ra công suất đáng khen ngợi, lên đến 340 mã lực và phạm vi hoạt động ước tính của EPA lên tới 475 km. Khách hàng có thể bỏ thêm một số tiền nữa để mua phiên bản hiệu năng cao – i5 M60, sở hữu động cơ có thể tạo ra công suất cực khủng, lên đến 601 mã lực, tăng tốc từ 0 đến 60 dặm / giờ trong 3,7 giây.

Cùng với hiệu suất ấn tượng, i5 có đầy đủ các công nghệ mới nhất. Trung tâm nội thất của i5 là màn hình cảm ứng 14,9 inch và màn hình phụ 12,3 inch, tất cả đều được hỗ trợ bởi phần mềm OS 8.5 của BMW. Theo phong cách tương lai, chủ sở hữu có thể tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến và chơi game khi đang đỗ xe.

BMW starts i5 production in Dingolfing, Germany

Nâng khả năng hỗ trợ người lái lên một tầm cao mới, BMW i5 cung cấp tính năng rảnh tay có tên là “Driving Assistance Professional”. Với hệ thống này, người lái có thể rảnh tay điều khiển trên đường cao tốc ở tốc độ lên tới 137 km/h. Và nó thậm chí sẽ chuyển làn đường và tự động bật đèn báo.

BMW starts i5 production in Dingolfing, Germany

Nhà máy Dingolfing, kỷ niệm 50 năm sản xuất ô tô vào năm 2023, có kế hoạch đạt được 40% thị phần xe điện vào năm tới khi BMW đẩy mạnh các mục tiêu trong mảng EV của mình.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan