HomeCông NghệBMW giới thiệu dòng xe điện iX2 hoàn toàn mới

BMW giới thiệu dòng xe điện iX2 hoàn toàn mới

Published on

BMW vừa giới thiệu dòng xe BMW X2 hoàn toàn mới, bao gồm cả chiếc xe điện iX2. Với việc chỉ có duy nhất một phiên bản xDrive30, iX2 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế đột phá.

arenaev 002 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

iX2 xDrive30 có thiết kế động cơ kép, một ở trục trước và một ở trục sau. Đây chính là hệ truyền động mà BMW iX1 xDrive30 sử dụng. Hai động cơ này kết hợp với nhau để tạo ra công suất 230 kW/313 mã lực ở chế độ boost và mô-men xoắn đạt tới 494 Nm (364 lb-ft). Các thông số này giúp BMW iX2 tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 5,6 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 180 km/h.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Pin của BMW iX2 có công suất sử dụng 64,8 kWh, một lần nữa phù hợp với BMW iX1. Phạm vi rõ ràng là sẽ ngắn hơn một chút ở đây mặc dù ở mức 449 km trong chu trình WLTP.

BMW iX2 34 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

BMW iX2 hỗ trợ sạc 11kW AC, giúp bạn sạc đầy trong 6,5 giờ. Ngoài ra, chiếc xe còn hỗ trợ sạc 22kW, giảm thời gian sạc xuống còn 3 giờ 45 phút. Chuẩn sạc DC có công suất sạc lên tới 130kW, giúp bạn sạc được 10-80% trong 29 phút.

Thiết kế của iX2 là sự kết hợp của một số mẫu xe điện BMW, vì chúng có là những mẫu thiết kế đột phá nhất mà hãng đã ra mắt gần đây. Mẫu xe cũng có hệ thống chiếu sáng BMW Iconic Glow, vì vậy không thể nhầm nó với một chiếc xe của bất kỳ thương hiệu nào khác khi chạy vào ban đêm. Nội thất của iX2 gồm màn hình cong tại trung tâm giải trí được cài sẵn hệ điều hành BMW 9.

arenaev 007 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

BMW đang cung cấp da bọc ghế phiên bản Veganza đục lỗ và da Vernasca cho iX2, và mẫu xe cũng sẽ tích hợp sẵn khu vực sạc không dây cho smartphone.

arenaev 014 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 015 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tính năng hỗ trợ lái xe và đỗ xe tự động cũng được hỗ trợ trên mẫu xe này, mang đến những tiện ích thiết thực cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của BMW.

iX2 sẽ được sản xuất tại Regensburg, Đức nhưng BMW vẫn chưa xác nhận khi nào những chiếc xe đầu tiên sẽ đến tay người dùng.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan