spot_img
HomeTin GameBlack Myth: Wukong ra mắt trailer tuy ngắn nhưng hoành tráng

Black Myth: Wukong ra mắt trailer tuy ngắn nhưng hoành tráng

Published on

Nhà phát triển Game Science của Trung Quốc vừa phát hành một đoạn trailer mới cho tựa game nhập vai hành động đầu tay của mình, Black Myth: Wukong, trailer tuy không quá dài nhưng lại gây phấn khích cho người xem.

Black Myth: Wukong lần đầu được giới thiệu vào tháng 8 năm 2020 với một video tuyệt đẹp dài 13 phút. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Game Science thừa nhận vẫn còn rất nhiều việc phải làm và video chỉ nhằm mục đích tuyển dụng nhân sự, đồng thời kêu gọi vốn cho dự án.

Black Myth: Wukong (Video Game 2024) - IMDb

Tại Gamescom 2021, Game Science đã xác nhận Black Myth: Wukong sẽ được tạo ra dựa trên Unreal Engine 5 của Epic. Cuối cùng, nhóm phát triển đã trì hoãn tựa game đầu tay của họ đến năm 2024 và trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 8 trên PC, PlayStation 5, Xbox S|X. Trên PC, trò chơi sẽ hỗ trợ NVIDIA DLSS 3.5 (bao gồm cả Ray Reconstruction).

Black Myth: Wukong hands on: Dark Souls if your hero was a stick wielding monkey - Epic Games Store

Black Myth: Wukong được lấy cảm hứng từ Tây Du Ký, một cuốn tiểu thuyết Trung Quốc xuất bản vào thế kỷ 16 dưới thời nhà Minh và được cho là của Ngô Thừa Ân. Tây Du Ký được coi là một trong những tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc hay nhất và thậm chí có thể là tiểu thuyết châu Á nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Với tư cách là Destined One, người chơi sẽ đi lang thang qua những vùng đất ngập tràn thần thoại, chạm trán với nhiều kẻ thù hùng mạnh khác nhau. Người chơi cũng sẽ thành thạo các kỹ thuật chiến đấu và tự do kết hợp các loại phép thuật, vũ khí, trang bị khác nhau để tìm ra chiến lược chiến thắng phù hợp nhất.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

NVIDIA xác nhận lỗi thiếu ROP trên một số RTX 5090 và 5070 Ti, hứa hẹn thay thế cho người dùng bị ảnh hưởng

NVIDIA xác nhận lỗi thiếu ROP chỉ ảnh hưởng 0,5% GPU RTX 5090/5070 Ti,...

ByBit bị tấn công: Nhóm hacker Lazarus của Triều Tiên bị nghi đứng sau vụ mất 1,4 tỷ USD

ByBit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn, vừa trở thành...

NVIDIA phát hành trình điều khiển Game Ready cho GeForce RTX 5070 Ti

Người dùng GeForce RTX 5070 Ti cần cài đặt trình điều khiển Game Ready...

Razer Viper V3 Pro Faker Edition – Mừng chương mới của “Quỷ Vương Bất Tử”

Với thân chuột đỏ thẫm kết hợp nút bấm đen nhánh, Razer Viper V3...

Canon ra mắt máy ảnh vlog PowerShot V1

Canon đã công bố máy ảnh nhỏ gọn dành cho quay vlog mang tên...

tin liên quan