HomeTin GameBlack Myth: Wukong đã được hỗ trợ Ray Tracing và DLSS trong...

Black Myth: Wukong đã được hỗ trợ Ray Tracing và DLSS trong loạt video Cut-Scene mới nhất

Published on

Một số video mới của Black Myth: Wukong đã được phát hành cho game thủ đồ họa đỉnh cáo với công nghệ Ray Tracing và DLSS, trong các video mới là những đoạn cut scene vô cùng ấn tượng cho thấy nhà phát hành đã đầu tư rất nhiều vào tựa game.

Hai video mới đã được phát hành đem lại cho game thủ cái nhìn tổng quan về màu sắc cốt truyện trò chơi sẽmang linh hồn võ thuật đặc sắc từ nhà phát triển Game Science của Trung Quốc. Video đầu tiên cung cấp sáu phút đoạn phim cắt cảnh trong trò chơi có các đoạn kỹ xảo điện ảnh vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, video còn có một số bản nhạc tuyệt vời hòa cùng bầu không khí rất đậm chất Trung hoa hứa hẹn mang lại trải nghiệm có một không hai khi game ra mắt.

Video thứ hai là của NVIDIA, video kéo dài tám phút game play với độ phân giải 4K. Video đã cho chúng ta thấy tựa game chính thức được hỗ trợ tính năng Ray Tracing và DLSS.

Video cho ta được cái nhìn tổng quan về độ phân giải 4K lần đầu tiên được sử dụng trên Black Myth: Wukong với tính năng Ray Tracing và NVIDIA DLSS. Black Myth: Wukong đưa bạn trở lại khu rừng bí ẩn. Được hỗ trợ bởi công nghệ GeForce RTX, hãy khám phá thế giới thần thoại Trung Quốc tuyệt vời này với công nghệ Ray Tracing và NVIDIA DLSS trong game nhập vai hành động sắp tới của Game Science.

Black Myth: Wukong vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ ra mắt vào khoảng năm sau. Black Myth: Wukong sẽ xuất hiện trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X | S.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan