BIOSTAR ra mắt mainboard Hi-Fi B150S5

MMOSITE.vn – Với một sự cân bằng giữa hiệu suất và tính năng. BIOSTAR Hi-Fi B150S5 mang đến cho người dùng những ai đang tìm kiếm một nền tảng cho những hệ thống xem phim và chơi game để có thể nhận được nhiều giá trị trải nghiệm nhất cho họ.

Với khả năng hỗ trợ các bộ vi xử lý thế hệ 6 của Intel và hỗ trợ các thiết bị PCIe 3.0, việc chơi game trên BIOSTAR Hi-Fi sẽ mang đến những giá trị trải nghiệm âm thanh và hình ảnh chân thật bởi những bộ vi xử lý mới nhất và bộ nhớ DDR4 tối đa lên đến 32GB. Dòng bo mạch chủ BIOSTAR Hi-Fi B150S5 nhấn mạnh sự hiệu quả của nó với các tùy chọn cho việc tận dụng lợi ích của lưu trữ tốc độ cao thông qua khe cắm M.2 trên board mạch. Với công nghệ BIOSTAR HiFi, hãy đắm mình trong một trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thật sự độc đáo với giải pháp âm thanh cao cấp của BIOSTAR, mà sẽ cung cấp chất lượng âm thanh trong trẻo và chân thật, hoàn hảo cho việc nghe nhạc, chơi game cũng như là xem phim. 

MMOsite.VN

Thiết kế Hi-Fi Zone
Sự đổi mới trong thiết kế Hi-Fi của BIOSTAR để đưa âm thanh đến các cấp độ khác nhau với các thiết kế phần cứng và phần mềm độc quyền bao gồm thiết kế mạch âm thanh độc lập và một hệ thống phát âm hoàn toàn độc lập cũng như là bộ khuyết đại tích hợp bên trong. Với phần mềm, BIOSTAR tích hợp ứng dụng Multi-Channel mà chỉ có thể được tìm thấy trên các hệ thống âm thanh cao cấp nhưng lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các bo mạch chủ BIOSTAR Hi-Fi của bạn. Tính năng này cho phép người dùng nhận dạng vị trí của bạn, điều chỉnh âm lượng trên mỗi kênh để tạo ra một môi trường âm thanh cân bằng với sự trợ giúp của các bộ khuếch đại âm thanh qua đó cho âm thanh mạnh mẽ hơn so với các bo mạch chủ khác.

Sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm độc quyền bao gồm “thiết kế mạch độc lập”, “một sức mạnh âm thanh độc lập” và “một bộ khuếch đại tích hợp”, với tất cả các tính năng phần cứng cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh với hiệu suất tốt nhất. Như phần mềm, chúng tôi mang đến cho bạn tính năng “Multi-Channel Calibration” miễn phí mà chỉ được tìm thấy trong các hệ thống âm thanh cao cấp, tính năng này cho phép bạn tự động phát hiện vị trí của bạn với một giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng của mỗi loa để tạo ra một hệ thống âm thanh vòm cân bằng nhất. Và tất nhiên, bộ khuyết đại tích hợp trên bo mạch luôn mang đến cho bạn một âm thanh cực mạnh so với bo mạch chủ khác.

MMOsite.VN

Blue-ray Audio
Nâng cấp hiệu suất âm thanh cho hệ thống của bạn bằng cách sử dụng bo mạch chủ BIOSTAR Hi-Fi. Với sự hỗ trợ cho âm thanh Blu-ray DRM, bo mạch chủ BIOSTAR Hi-Fi có âm thanh đầu ra cao hơn 24bit/192kHz. Một trải nghiệm cao cấp đúng với độ tinh khiết của âm thanh Blu-ray.

Video+:
Đối với những người dùng yêu thích việc chơi game trực tuyến. BIOSTAR Hi-Fi B150S5 hỗ trợ DirectX 12 trong đó giới các phiên bản Direct3D mới nhất, các hàm API đồ họa trung tâm của DirectX 12. Direct3D là một trong những phần quan trọng nhất của một trò chơi hoặc các engine trò chơi, chúng tôi đã tái thiết kế lại để nó hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Direct3D 12 mang đến cảnh sắc phong phú hơn, nhiều đối tượng hơn, tận dụng đầu đủ lợi ích của các nền tảng GPU hiện đại

Speed+:
Với công nghệ PCIe 3.0, băng thông gấp 2 lần PCIe 2.0 cho băng thông tối đa lên đến 1GB/s trên mỗi lane. USB3.0 cũng sẳn sàng để cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10x so với USB2.0 những vẫn có khả năng tương thích ngược với các thiết bị 2.0

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored