HomeCông NghệBIOSTAR RA MẮT GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP: BO MẠCH...

BIOSTAR RA MẮT GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP: BO MẠCH CHỦ B650MT VÀ BỘ XỬ LÝ AMD RYZEN 5 PRO 7645

Published on

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu, hôm nay đã giới thiệu bo mạch chủ B650MT, hỗ tợ AMD Ryzen 5 PRO 7645, phù hợp cho những dàn máy trạm lý tưởng cho doanh nghiệp.

Bo mạch chủ BIOSTAR B650MT mang lại hiệu năng, sự tiết kiệm năng lượng và bảo mật vượt trội, để đáp ứng những tác vụ chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ lên tới 96 GB bộ nhớ DDR5, giúp đảm bảo quá trình đa nhiệm liền mạch và khả năng phản hồi hệ thống vượt trội.

Cung cấp giải pháp lưu trữ linh hoạt với khe cắm M.2 và bốn cổng SATA III, BIOSTAR B650MT cung cấp khả năng truy cập dữ liệu nhanh như chớp và dung lượng lưu trữ dồi dào. Bo mạch chủ vẫn sở hữu các tính năng đặc trưng của BIOSTAR, bao gồm Super Durable Solid Caps, Super Durable Inductor và Super Hyper PWM, đảm bảo một hệ thống đáng tin cậy và lâu dài.

biostar-ra-mat-giai-phap-tot-nhat-cho-doanh-nghiep

Với bộ xử lý AMD Ryzen 5 PRO 7645 mới nhất, kết hợp cùng bo mạch chủ B650MT của BIOSTAR là một nền tảng lý tưởng cho mục đích kinh doanh và tác vụ đặc thù.

Bộ xử lý AMD Ryzen 5 PRO 7645 mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa hiệu năng vượt trội và các tính năng bảo mật tiên tiến, cùng công nghệ tối ưu hóa năng lượng, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho lĩnh vực kinh doanh hiện đại.

Được hỗ trợ bởi kiến trúc AMD Zen 4 đột phá, AMD Ryzen 5 PRO 7645 được trang bị card đồ họa AMD Radeon tích hợp, đơn giản hóa các tác vụ tích hợp, quản lý và quản trị. Với 6 nhân và 12 luồng, tốc độ xung nhịp có thể đạt lên tới 5,1 GHz, khiến nó dễ dàng đảm nhận các tác vụ đa nhiệm đòi hỏi khắt khe.

unnamed 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ xử lý AMD Ryzen 5 PRO 7645 kết hợp với bo mạch chủ B650MT của BIOSTAR, tạo thành một bộ đôi đặc biệt được thiết kế riêng cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và hiệu năng cao cấp của bộ xử lý đảm bảo một môi trường điện toán an toàn, để chống lại các mối đe dọa từ không gian mạng.

Trong khi đó, bo mạch chủ của BIOSTAR mang đến sự ổn định phần cứng tiên tiến và khả năng cung cấp năng lượng tối ưu, đảm bảo nền tảng đáng tin cậy và hiệu quả, cho hoạt động kinh doanh lâu dài. Cùng nhau, chúng tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp nâng cao năng suất và mang đến sự an tâm khi dữ liệu và tác vụ nhạy cảm được bảo mật tốt, khiến sự kết hợp này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cả hiệu năng và bảo mật.

tin mới nhất

Xanh SM – Hành trình 1 năm: Hơn 50 triệu lượt khách hàng, 36 tỉnh thành phố

Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ...

HyperWork Luna – thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn đa năng vừa mới được ra mắt từ HyperWork

Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái không gian làm việc, giải trí...

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

tin liên quan

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ...

BIOSTAR GIỚI THIỆU BỘ NHỚ RAM 16GB RGB DDR5 GAMING X MỚI NHẤT

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ...

BIOSTAR RA MẮT CARD ĐỒ HỌA AMD RADEON RX 7700 XT VÀ RADEON RX 7800 XT

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ...

BIOSTAR TIẾT LỘ XU HƯỚNG TƯƠNG LAI TẠI COMPUTEX 2023

Vào tháng 19, tại COMPUTEX 2023 (Đài Bắc, Đài...