HomeCông NghệBIOSTAR RA MẮT CARD ĐỒ HỌA AMD RADEON RX 7700 XT VÀ...

BIOSTAR RA MẮT CARD ĐỒ HỌA AMD RADEON RX 7700 XT VÀ RADEON RX 7800 XT

Published on

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu, tự hào giới thiệu card đồ họa BIOSTAR AMD Radeon RX 7700 XT và Radeon RX 7800 XT, được thiết kế với hiệu năng cực cao, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đồ họa chưa từng có cho game thủ.

unnamed 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được thiết kế tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các game thủ và content creator tgrong thời đại 4.0, card đồ họa AMD Radeon RX 7700 XT và Radeon RX 7800 XT đại diện cho đỉnh cao của công nghệ xử lý đồ họa. Được sản xuất dựa trên kiến trúc đột phá AMD RDNA 3, hai mẫu card đồ họa này có thể tái tạo hình ảnh sống động và chân thật trên mọi tựa game AAA hiện nay.

unnamed 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Card đồ họa BIOSTAR AMD Radeon RX 7700 XT sở hữu bộ nhớ GDDR6 12GB ấn tượng, chạy trên nền tảng bus 192-bit với tốc độ xung nhịp bộ nhớ lên tới 18 Gbps. Xung nhịp của chiếc card đồ họa có thể đạt mức 2171 MHz và đạt cực đại ở mức 2544 MHz.

unnamed 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong khi đó, card đồ họa BIOSTAR Radeon RX 7800 XT có bộ nhớ GDDR6 16GB mạnh mẽ chạy trên nền tảng bus 256-bit và tốc độ xung nhịp bộ nhớ đạt 19,5Gpbs. Hướng đến hiệu năng chơi game vượt trội, card đồ hoại có thể đạt xung nhịp 2124 MHz và đạt tối đa 2430 MHz. Đối với chiếc card đồ họa này, những người đam mê chơi game từ cấp độ phổ thông đến cấp độ chuyên nghiệp có thể tự tin đắm mình vào các tựa game AAA.

Cả hai card đồ họa đều được thiết kế để mang lại tính linh hoạt với cổng DisplayPort 2.1 và đầu ra HDMI 2.1, đảm bảo trải nghiệm tiện lợi cho những người sử dụng nhiều màn hình, tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ PCIe 4.0 tiên tiến nhất.

unnamed 4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

BIOSTAR AMD Radeon RX 7700 XT và Radeon RX 7800 XT đảm bảo trải nghiệm chơi game tuyệt vời bằng cách kết hợp các công nghệ độc quyền của AMD. Công nghệ AMD Noise Suppression mang đến trải nghiệm chơi game yên tĩnh và đắm chìm, trong khi công nghệ AMD FreeSync đảm bảo quá trình chơi game mượt mà và trung thực ở mọi tốc độ khung hình.

Ngoài ra, cả hai chiếc card còn hỗ tợ các công nghệ như AMD FidelityFX và AMD Radeon Super Resolution, giúp game tăng FPS và cải thiện hình ảnh rõ nét. Hơn nữa, Phần mềm AMD Software: Adrenalin Edition hỗ trợ công nghệ AMD HYPR-RX và AMD Radeon Anti-Lag+ mang lại hiệu suất, khả năng phản hồi và độ trung thực hình ảnh lên một tầm cao mới.

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

BIOSTAR TIẾT LỘ XU HƯỚNG TƯƠNG LAI TẠI COMPUTEX 2023

Vào tháng 19, tại COMPUTEX 2023 (Đài Bắc, Đài...

BIOSTAR ra mắt thế hệ card màn hình mới AMD RADEON RX 6400

BIOSTAR đã công bố card đồ họa BIOSTAR AMD...

BIOSTAR giới thiệu 3 mẫu bo mạch chủ Z490 cho CPU Intel thế hệ 10

Dòng bo mạch chủ hàng đầu BIOSTAR, dòng RACING...

BIOSTAR ra mắt mainboard Hi-Fi B150S5

MMOSITE.vn - BIOSTAR vừa giới thiệu dòng bo mạch chủ HiFi mới dành cho chơi game và người dùng đam mê đa phương tiện.

Biostar đã trở lại với thị trường bo mạch chủ với dòng sản phẩm Racing và PRO

MMOSITE.vn - Để đánh dấu việc trở lại trên thị trường, BIOSTAR đã tổ chức một buổi ra mắt 2 dòng sản phẩm cực kỳ mới dành cho người dùng phổ thông cũng như thích OC - Overclock