HomeCông NghệBeats Studio Buds + vừa được ra mắt với ANC và thời...

Beats Studio Buds + vừa được ra mắt với ANC và thời lượng pin được cải thiện

Published on

Đúng như dự đoán, hôm nay Apple đã giới thiệu Beats Studio Buds + với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) được nâng cấp, cùng với thời lượng pin lâu hơn và thiết kế trong suốt lạ mắt. Tai nghe nhét tai Beats mới có chip “Beats Proprietary Platform” hỗ trợ ghép nối một chạm với các thiết bị của Apple, hỗ trợ Hey Siri và Apple Find My.

Những tính năng mới của Beats Studio Buds + bao gồm tương thích với Google Fast Pair, theo dõi Google Find My Device cũng như chuyển đổi âm thanh giữa nhiều loại thiết bị và hệ điều hành. Apple tuyên bố ANC và nhận giọng nói trong các cuộc gọi trên Studio Bud + đã được cải thiện nhiều nhờ micrô lớn hơn gấp 3 lần. BChiếc tai nghe cũng có công nghệ Dolby Atmos. Ngoài ra, Beats Studio Buds + còn đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4.

gsmarena 006 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Studio Buds + được đánh giá có thời lượng sử dụng liên tục lên tới 9 giờ và Apple tuyên bố tổng thời lượng pin khi dùng cùng hộp sạc có thể lên tới 36 giờ. Với sự cải tiến về công nghệ sạc, bạn chỉ cần 5 phút để có một giờ nghe nhạc và xem phim.

gsmarena 001 4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 005 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Beats Studio Buds + có các màu trong suốt, đen và ngà. Giá của sản phẩm bắt đầu từ $170/£180/€200 và bạn có thể đặt hàng Beats Studio Buds + ngay bây giờ từ Apple và các nhà bán lẻ.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan