HomeCông NghệBeats Studio Buds + vừa được ra mắt với ANC và thời...

Beats Studio Buds + vừa được ra mắt với ANC và thời lượng pin được cải thiện

Published on

Đúng như dự đoán, hôm nay Apple đã giới thiệu Beats Studio Buds + với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) được nâng cấp, cùng với thời lượng pin lâu hơn và thiết kế trong suốt lạ mắt. Tai nghe nhét tai Beats mới có chip “Beats Proprietary Platform” hỗ trợ ghép nối một chạm với các thiết bị của Apple, hỗ trợ Hey Siri và Apple Find My.

Những tính năng mới của Beats Studio Buds + bao gồm tương thích với Google Fast Pair, theo dõi Google Find My Device cũng như chuyển đổi âm thanh giữa nhiều loại thiết bị và hệ điều hành. Apple tuyên bố ANC và nhận giọng nói trong các cuộc gọi trên Studio Bud + đã được cải thiện nhiều nhờ micrô lớn hơn gấp 3 lần. BChiếc tai nghe cũng có công nghệ Dolby Atmos. Ngoài ra, Beats Studio Buds + còn đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4.

gsmarena 006 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Studio Buds + được đánh giá có thời lượng sử dụng liên tục lên tới 9 giờ và Apple tuyên bố tổng thời lượng pin khi dùng cùng hộp sạc có thể lên tới 36 giờ. Với sự cải tiến về công nghệ sạc, bạn chỉ cần 5 phút để có một giờ nghe nhạc và xem phim.

gsmarena 001 4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 005 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Beats Studio Buds + có các màu trong suốt, đen và ngà. Giá của sản phẩm bắt đầu từ $170/£180/€200 và bạn có thể đặt hàng Beats Studio Buds + ngay bây giờ từ Apple và các nhà bán lẻ.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan