BBCT 2 – Game thủ Bất Bại Chiến Thần đua nhau hóa “Thiên Nga”

MMOSITE.vn – Được biết đến là một tựa game ARPG đình đám nhất năm 2015, Bất Bại Chiến Thần đã mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị. Sở hữu nền tảng 3D sắc nét và độc đáo, đi kèm với hệ thống PK đặc sắc thiên biến vạn hóa sẽ làm cho các game thủ say đắm trong thế giới Binh Đoàn Chiến.

MMOSITE.vn

Những ngày cuối tháng 8 vừa rồi, cộng đồng Bất Bại Chiến Thần đã trở nên “sôi sục” hơn bao giờ hết cùng với sự kiện có cái tên vô cùng ấn tượng – “Vịt hóa Thiên Nga”. Để tham gia, game thủ cần chuẩn bị một bức hình “hai trong một”. Bức ảnh hợp lệ là bức ảnh với phong cách “xấu vô cùng” kèm theo là một bức ảnh “tự tin khoe cá tính”.

MMOSITE.vn

Ngay khi sự kiện bắt đầu, hàng ngàn game thủ Bất Bại Chiến Thần đã gửi những bức ảnh đạt chuẩn “Việt hóa Thiên Nga” ưng ý nhất. Cũng không thể thiếu những bức ảnh troll thể hiện sự sáng tạo và vui tính của anh hùng Bất Bại Chiến Thần đã làm cho không khí của sự kiện trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.

MMOSITE.vn

Những anh hùng đã “Vịt hóa Thiên Nga” thành công

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh “Vịt hóa Thiên Nga” ấn tượng nhất của Bất Bại Chiến Thần:

MMOSITE.vn

Có thể nói, những sự kiện này đã làm cho chúng ta có cái nhìn rất khác về Bất Bại Chiến Thần, ai có thể nghĩ những anh hùng với vẻ ngoài mạnh mẽ lại có những bức ảnh vô cùng thú vị đến như thế? Hãy cùng tham gia cộng đồng Bất Bại Chiến Thần để cảm nhận những điều bất ngờ mà NPH gửi đến game thủ.

Xem thêm thông tin về Bất Bại Chiến Thần tại đây:

Website: http://bbct.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/batbaichienthan/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored