HomeTin GameAvatar: The Last Airbender Heroes Aang, Toph và Zuko sẽ góp mặt...

Avatar: The Last Airbender Heroes Aang, Toph và Zuko sẽ góp mặt trong Brawlhalla dưới dạng Epic Crossovers

Published on

Vào ngày hôm nay tại giải vô địch thế giới Brawlhalla, Ubisoft đã công bố sự hợp tác với Avatar: The Last Airbender, đưa các anh hùng Aang, Toph và Zuko đến Brawlhalla dưới dạng Epic Crossovers vào ngày 16 tháng 11. Người hâm mộ Brawlhalla cũng đang mong chờ Battle Boots, một vũ khí mới sẽ ra mắt vào tháng 12.

Aang, Toph và Zuko tham gia cuộc chiến Brawlhalla vào ngày 16 tháng 11

Avatar: Toph Related to Zuko Better Than Aang

Aang, Toph và Zuko. (Ảnh: CBR)

• Aang, một Epic Crossover của Wu Shang, là Airbender cuối cùng và là người sống sót duy nhất được biết đến của Air Nomads. Định mệnh của anh là học nghệ thuật của Thế thần và đánh bại Hỏa quân của Hỏa Quốc. Vì Aang là Thế thần nên anh ta phải học cách điều khiển cả bốn nguyên tố: nước, đất, lửa và không khí. Anh ta là một người khao khát một cuộc sống đầy trải nghiệm thú vị. Aang sử dụng găng tay và giáo để tung ra các đòn tấn công Signature, Aang có thể bẻ cong cả bốn nguyên tố, thậm chí đi vào trạng thái Thế thần.

• Toph, một Epic Crossover của Kor, bị mù bẩm sinh và lớn lên học cách thích nghi và phát triển. Là một Earthbender mạnh mẽ, cô ấy bướng bỉnh, rất tự tin và thích nói và làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Cô ấy không thích việc người khác bảo cô ấy phải làm gì. Từng bị đánh giá thấp sức mạnh, Toph sử dụng sự chủ quan của đối phương để giành lợi thế khi chiến đấu. Toph sử dụng găng tay, búa và Signature của cô sử dụng các kỹ năng thổ thuật để tăng sức mạnh cho các đòn tấn công.

• Zuko, một Epic Crossover của Hattori, là con trai của Hỏa quân Ozai và một Hỏa nhân mạnh mẽ, bị trục xuất khỏi Hỏa Quốc vì đã lên tiếng chống lại cha anh và cuộc chinh phạt của Hỏa Quốc. Trong nhiệm vụ truy tìm Thế thần, Zuko đã phải đối mặt với nhiều cuộc chiến. Được sự hỗ trợ của chú mình, tướng quân Iroh, Zuko cuối cùng đã gia nhập nhóm Thế thần để trở thành cố vấn hỏa thuật của Aang và khôi phục lại danh dự thực sự của cả anh và Hỏa Quốc. Zuko sử dụng Sword và Spear, và trong Signatures của mình, anh ấy đã trở thành Blue Spirit và giải phóng khả năng thông thạo hỏa thuật của mình.

Được phát triển bởi Blue Mammoth, Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu miễn phí có hơn 80 triệu người chơi đã và đang giành vinh quang trong đại sảnh của Valhalla. Người chơi được chọn lựa hơn 50 nhân vật độc đáo, người chơi có thể tham gia vào các chế độ chơi đơn và co-op, cũng như các giải đấu trực tuyến. Brawlhalla cũng hỗ trợ chơi đa nền tảng giữa dòng thiết bị Xbox One bao gồm Xbox One X, Xbox Series X | S, hệ thống Nintendo Switch, hệ thống PlayStation 4 và PlayStation 5, PC, Mac, iOS và các thiết bị Android.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan