HomeGiải tríAttack on Titan The Final Season Part 4 ra mắt Trailer đầu...

Attack on Titan The Final Season Part 4 ra mắt Trailer đầu tiên

Published on

Đội ngũ sản xuất anime Attack on Titan The Final Season (Shingeki no Kyojin The Final Season Kanketsu-hen) đã tiết lộ trailer chính thức của Attack on Titan The Final Season Part 4 (Tựa đề của Crunchyroll là Attack on Titan Final Season THE FINAL THE FINAL CHAPTERS Special 2) tại “MAPPA x Crunchyroll” của Anime Expo vào chủ nhật.

Attack on Titan The Final Season Part 4 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay

Attack on Titan The Final Season Part 3 được phát sóng dưới dạng chương trình đặc biệt kéo dài một giờ vào ngày 3 tháng 3. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime với tựa đề Attack on Titan Final Season THE FINAL CHAPTERS Special 2. Anime cũng đang phát trực tuyến trên Hulu. SIM sẽ trở lại để biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu mới, “Dưới bóng cây”. (Tựa tiếng Nhật của Attack on Titan The Final Season Phần 3 là Shingeki no Kyojin The Final Season Kanketsu-hen Zenpen, nghĩa là nửa đầu và tựa tiếng Nhật của Phần 4 là Shingeki no Kyojin The Final Season Kanketsu-hen Kōhen, là nửa thứ hai).

Attack on Titan finale trailer: Attack on Titan Final Season Part 4 trailer: All you may want to know - The Economic Times

Anime Attack on Titan The Final Season đã được công chiếu trên NHK vào tháng 12 năm 2020 và phát sóng được 16 tập. Funimation và Crunchyroll đều phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Toonami programming block của Adult Swim bắt đầu phát sóng anime vào tháng 1 năm 2021 và Funimation bắt đầu phát sóng bản lồng tiếng Anh trong cùng tháng.

Attack on Titan The Final Season Part 2 được công chiếu với tập 76 trên kênh NHK General vào tháng 1 năm 2022 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll và Funimation đã bắt đầu phát trực tuyến phần thứ hai khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Attack on Titan The Final Season Part 4 Official Trailer 0 16 screenshot 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hajime Isayama đã ra mắt manga gốc Attack on Titan trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào năm 2009 và kết thúc bộ truyện vào tháng 4 năm 2021. Tập thứ 34 và cũng là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 6 năm 2021. Kodansha USA Publishing đã phát hành manga bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số và bản in, và phát hành tập thứ 34 vào tháng 10 năm 2021.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan