HomeGiải tríĐạo diễn Attack On Titan sẽ chỉ đạo Anime mới của Netflix

Đạo diễn Attack On Titan sẽ chỉ đạo Anime mới của Netflix

Published on

Netflix đã công bố hình ảnh mới về dự án Moonrise sắp tới của tác giả Tow Ubukata trong buổi phát trực tiếp Geeked Week vào thứ tư. Masashi Koizuka (Attack on Titan season 2-3) hiện đã được xác nhận sẽ chỉ đạo bộ phim.

Ubukata (tác giả gốc của Mardock Scramble, viết kịch bản cho Ghost in the Shell Arise, Heroic Age, Fafner) đã phát hành một tiểu thuyết bằng tiếng Anh trên Amazon vào tháng 12 năm 2018, với tựa đề Moonrise.

moonrise MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Wit Studio tuyên bố rằng dự án “diễn ra trong tương lai gần và sẽ lấy bối cảnh ở cả Mặt trăng và Trái đất.” Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Wit Studio, George Wada, mô tả dự án:

“Moonrise” sẽ khắc họa cuộc sống của hai người đàn ông, Jack và Al, khi họ phải đương đầu với nhiều khó khăn khác nhau trong thế giới rộng lớn ngoài không gian. Tất cả các cảnh hành động và khung cảnh tuyệt đẹp trong các phần chưa được khám phá của Mặt trăng sẽ được đưa lên màn ảnh bằng cách sử dụng một loại công nghệ hoạt họa sáng tạo không giống như bất kỳ hình ảnh nào đã thấy trước đây. Mong muốn chân thành của chúng tôi là dự án này truyền cảm hứng cho cuộc sống đương đại ở khắp mọi nơi.
Tác phẩm đầu tay của Ubukata Kuroi Kisetsu (The Black Season) đã giành được giải thưởng Sneaker Taisho Gold Prize vào năm 1996. Cuốn tiểu thuyết Mardock Scramble của ông đã giành được giải Nihon SF Taisho Award vào năm 2003. Cuốn tiểu thuyết lịch sử The Universe Revealed phát hành năm 2009 của ông đã giành được Giải thưởng Sách bán chạy, Yoshikawa Giải thưởng Eiji cho Nhà văn mới và Giải thưởng Naoki.

Wit Studio được biết đến với những bộ anime như Attack on Titan, Kabaneri of the Iron Fortress, The Ancient Magus ‘Bride, Vinland Saga và After the Rain. Một số tác phẩm gần đây của studio bao gồm Vivy -Fluorite Eye’s Song và Spy × Family hiện đang phát sóng, hợp tác với CloverWorks.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan