HomeMobileAsus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết...

Asus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên

Published on

Dòng ROG Phone 7 của Asus đang được phát triển và dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 13 tháng 4. Vừa qua, dòng điện thoại này đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên trên trang web của Ủy ban Truyền thông Quốc gia Đài Loan.

Qua những hình ảnh thiết kế đầu tiên, ta có thể thấy ROG Phone 7 và 7 Pro đều có ngoại hình tương tự như dòng ROG Phone 6. Tuy nhiên có một mẫu điện thoại có màn hình nhỏ ở mặt sau, có thể đây là phiên bản bản Pro cao cấp.

asus-rog-phone-7-va-7-pro-lo-nhung-hinh-anh-thiet-ke gsmarena 005 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 006 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một trong những hình ảnh xác nhận rằng viên pin được thử nghiệm trên ROG Phone 7 có dung lượng 3.000 mAh, nghĩa là tổng dung lượng của pin phải là 6.000 mAh với các ổ kép cho phép sạc nhanh hơn. Nói về sạc, ta cũng có thể thấy hình ảnh của một bộ sạc cung cấp tốc độ sạc lên đến 65W (20V ở 3,25A). ROG Phone 7 cũng sẽ có vỏ bảo vệ được thiết kế cách điệu để làm nổi bật thiết kế ở mặt lưng và hệ thống làm mát Aero Active cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ dòng ROG Phone 7.

gsmarena 007 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 008 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 009 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 010 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 011 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 012 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

ROG Phone 7 và Phone 7 Pro sẽ là những phiên bản được cải tiến nhẹ so với các dòng đời trước. Các cải tiến tiêu biểu có thể kế đến như chipset Snapdragon 8 Gen 2 và hệ điều hành Android 13, trong khi màn hình có thể vẫn là AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 165Hz.

Cấu hình của camera có thể được thay đổi hoặc không, nhưng điều đáng quan tâm hơn là những công nghệ cải thiện hiệu năng và làm mát nào mà Asus sẽ trang bị cho những chiếc điện thoại mới này.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...

Xiaomi Civi 3 ra mắt với chipset Dimensity 8200 Ultra và camera selfie kép 32MP

Đúng như dự đoán, Xiaomi Civi 3 hiện đã chính thức ra mắt tại...

Redmi A2+ chính thức ra mắt: Màn hình lớn, pin khủng, giá chỉ từ 2,5 triệu đồng

Sở hữu loạt tính năng hấp dẫn cùng mức giá dễ chịu, Redmi A2+...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan