HomeMobileAsus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết...

Asus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên

Published on

Dòng ROG Phone 7 của Asus đang được phát triển và dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 13 tháng 4. Vừa qua, dòng điện thoại này đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên trên trang web của Ủy ban Truyền thông Quốc gia Đài Loan.

Qua những hình ảnh thiết kế đầu tiên, ta có thể thấy ROG Phone 7 và 7 Pro đều có ngoại hình tương tự như dòng ROG Phone 6. Tuy nhiên có một mẫu điện thoại có màn hình nhỏ ở mặt sau, có thể đây là phiên bản bản Pro cao cấp.

asus-rog-phone-7-va-7-pro-lo-nhung-hinh-anh-thiet-ke gsmarena 005 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 006 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một trong những hình ảnh xác nhận rằng viên pin được thử nghiệm trên ROG Phone 7 có dung lượng 3.000 mAh, nghĩa là tổng dung lượng của pin phải là 6.000 mAh với các ổ kép cho phép sạc nhanh hơn. Nói về sạc, ta cũng có thể thấy hình ảnh của một bộ sạc cung cấp tốc độ sạc lên đến 65W (20V ở 3,25A). ROG Phone 7 cũng sẽ có vỏ bảo vệ được thiết kế cách điệu để làm nổi bật thiết kế ở mặt lưng và hệ thống làm mát Aero Active cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ dòng ROG Phone 7.

gsmarena 007 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 008 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 009 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 010 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 011 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 012 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

ROG Phone 7 và Phone 7 Pro sẽ là những phiên bản được cải tiến nhẹ so với các dòng đời trước. Các cải tiến tiêu biểu có thể kế đến như chipset Snapdragon 8 Gen 2 và hệ điều hành Android 13, trong khi màn hình có thể vẫn là AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 165Hz.

Cấu hình của camera có thể được thay đổi hoặc không, nhưng điều đáng quan tâm hơn là những công nghệ cải thiện hiệu năng và làm mát nào mà Asus sẽ trang bị cho những chiếc điện thoại mới này.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

iPad Air 12.9 inch sắp tới có thể được trang bị màn hình Mini-LED

Theo thông tin mới được tiết lộ bởi Ross Young, CEO của công ty...

Huawei Pura 70 Ultra chính thức ra mắt với hệ thống camera độc đáo

Dòng điện thoại cao cấp Pura 70 của Huawei chính thức ra mắt với...

Kirin 9010 là SoC điện thoại thông minh mạnh nhất của Huawei

Kirin 9010 là con chip khá kín tiếng của Huawei, đây là phiên bản...

iOS 17.5 cho phép người dụng tại EU tải ứng dụng từ các trang web

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 17.5 beta 2 cho các nhà phát...

Snapdragon 8 Gen 4 cần đi kèm với pin dung lượng cao, để bù đắp cho mức tiêu thụ điện năng

Qualcomm có thể đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức tiêu thụ...

tin liên quan