HomeMobileLộ diện điểm số Geekbench của hai phiên bản Asus ROG Phone...

Lộ diện điểm số Geekbench của hai phiên bản Asus ROG Phone 7

Published on

Asus ROG Phone 7 đánh dấu lần đầu xuất hiện trên Geekbench vào tuần trước, đó có thể là phiên bản 7D (xét theo số mô-đun ASUS_AI2205_D). Tuy nhiên, phiên bản D đã từng lộ diện trước đó đã sử dụng chip Dimensity, vì vậy đây có thể là một biến thể khác để thay thế. Và hiện có ít nhất hai phiên bản nữa đang bị ẩn trong cơ sở dữ liệu của Geekbench.

Đây là AI2205_B và AI2205_C, có lẽ là Asus ROG Phone 7 và 7 Pro. Các thông tin chưa được xác nhận cho rằng phiên bản có số hiệu C sẽ được ra mắt tại ở Ấn Độ.

diem-so-geekbench-cua-hai-phien-ban-asus-rog-phone-7 diem-so-geekbench-cua-hai-phien-ban-asus-rog-phone-7

Điểm số Geekbench 6 của Asus ROG Phone 7 (và Pro?)

Hãy lưu ý rằng cả ba biến thể mà chúng ta đã thấy cho đến nay, B, C và D, đều sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2, phiên bản chip này có lõi chính 3,19 GHz. Trước đây, Asus đã từng áp dụng các phiên bản cải tiến của chip hàng đầu của Qualcomm vào các mẫu điện thoại của mình, ví dụ: ROG Phone 5 (và Pro) ra mắt với Snapdragon 888 (2,84GHz), sau đó là ROG Phone 5s (và Pro), đều chạy Snapdragon 888+ (2,99GHz).

Ngoài ra, còn có một phiên bản của 8 Gen 2 chạy lõi chính ở tốc độ 3,36 GHz, tăng từ 3,19 GHz đã được ra mắt, nhưng đó là phiên bản dành riêng cho Samsung. Chúng tôi chưa biết liệu đây có phải là phiên bản độc quyền mãi mãi dành cho gã khổng lồ Hàn Quốc hay không.

Dù sao thì cả ba biến thể Asus ROG Phone 7  đều có RAM 16 GB, nhưng với Asus, ít nhất một trong ba cũng phải có phiên bản RAM 18 GB. Công nghệ RAM được trang bị trên chiếc điện thoại này là RAM LPDDR5X với bộ nhớ UFS 4.0 như chúng ta đã thấy trên các flagship sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 khác.

Theo Gadgetsdata, Asus ROG Phone 7 sẽ có màn hình AMOLED 6,8 inch FHD+, tốc độ làm mới 165Hz (tích hợp đầu đọc vân tay trong màn hình), cùng với viên pin 6.000mAh với công suất sạc 65W. Đó cũng là những gì mà ROG 6-series đã có.

Dòng Asus ROG Phone 6 đã ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, vì vậy nếu theo lịch trình của Asus, thì chúng ta còn ít nhất vài tháng nữa mới thấy sự ra mắt chính thức của Asus ROG Phone 7.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Asus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên

Dòng ROG Phone 7 của Asus đang được phát triển và dự kiến ra...

Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 lộ điểm Geekbench với chipset Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt tại Mỹ...

Honor Play 7T và 7T Pro được công bố với chipset Dimensity 6020 và camera chính 50MP

Honor đã công bố một cặp điện thoại tầm trung tại Trung Quốc vào...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan