HomeTin GameAssassin's Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Published on

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng là nhân viên của GameStop đã chia sẻ những bằng chứng thuyết phục rằng Ubisoft đã ấn định ngày ra mắt Assassin’s Creed Mirage vào tháng 8.

Như bạn có thể thấy, bằng chứng là một bức ảnh cho thấy rõ PC GameStop có tính năng marketing cho các tựa game sắp ra mắt, chẳng hạn như Street Fighter 6, Diablo IV, Final Fantasy XVI, Pikmin 4, Hogwarts Legacy (phiên bản Switch), Madden NFL 24, Armored Core VI : Fires of Rubicon, Skull and Bones, và Assassin’s Creed Mirage.

assassins-creed-mirage-se-chinh-thuc-ra-mat-vao-thang-8

Thực sự sẽ rất thú vị nếu chúng ta được biết thêm về thời gian phát hành của Skull and Bones, nhưng ảnh chụp nhanh bị cắt ngang ngay phần thông tin đó. Dù sao đi nữa, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói rằng Assassin’s Creed Mirage có thể được phát hành vào tháng 8 năm 2023.

Tom Henderson – Người đã đưa ra nhiều dự đoán chính xác về những sản phẩm công nghệ và game sắp được ra mắt, đã lần đầu tiên chia sẻ thông tin về ngày phát hành Assassin’s Creed Mirage vào đầu tháng 12 năm 2022. Vào thời điểm đó, Henderson cũng cho biết tựa game ban đầu dự kiến ra mắt vào đầu năm 2023 nhưng sau đó đã bị trì hoãn.

Chúng ta sẽ được xác nhận thông tin này vào tháng sau, vì hội nghị Ubisoft Forward tại Los Angeles sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 6. Dự kiến sẽ chia sẻ thông tin về các trò chơi như Avatar: Frontiers of Pandora, Skull and Bones, XDefiant và Assassin’s Creed Mirage.

Ban đầu, Mirage được cho là một bản mở rộng của Assassin’s Creed Valhalla trước khi trở thành một tựa game độc lập. Lấy bối cảnh vài năm trước Valhalla, game kể về hành trình trưởng thành của Basim Ibn Ishaq, người từ một tên trộm đường phố, trở thành một sát thủ cừ khôi của Brotherhood of Assassins.

Assassin's Creed® Mirage Coming Soon - Epic Games Store

Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành cho Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, PC và Amazon Luna.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan