HomeTin GameArmored Core VI Fires of Rubicon là dự án lớn tiếp theo...

Armored Core VI Fires of Rubicon là dự án lớn tiếp theo của FromSoftware

Published on

Armored Core VI Fires of Rubicon đã được công bố trong một đoạn trailer mới giới thiệu một cái nhìn táo bạo, đột phá và một số pha hành động gay cấn.

Sau sự thành công của Elden Ring khi xuất sắc vượt qua God Of War Ragnarok để giành giải Game Of The Year tại The Game Awards, Armored Core VI Fires of Rubicon chính là dự án lớn tiếp theo đã được FromSoftware xác nhận. Một lần nữa FromSoftware đã quay trở lại bản chất của mình, từ trước dòng game Souls nổi tiếng, FromSoftware từ những ngày đầu đã phát triển những tựa game có liên quan đến người máy.

Armored Core VI Fires of Rubicon sẽ được thừa hưởng kinh nghiệm về thể loại mech của FromSoftware đã trau dồi hơn 25 năm phát triển game. Với tựa đề là ARMORED CORE chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến những pha hành động gay cấn mà chỉ những game thể loại mech mới có được, trò chơi hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo trong thể loại game hành động mech.

Armored Core VI: Fires of Rubicon announced for PS5, Xbox Series, PS4, Xbox  One, and PC - Gematsu

Trong Armored Core VI Fires of Rubicon, người chơi sẽ có thể tự do di chuyển qua các môi trường 3D rộng lớn với khả năng cơ động của những cổ máy chiến đấu. Đặc trưng của những tựa game được FromSoftware nhào nặn chính là độ khó của game, trò chơi sẽ có các trận chiến đầy thử thách và đáng nhớ cùng với hệ thống boss đa dạng và lối chơi sâu sắc, người chơi sẽ phải hoàn thiện cổ máy chiến đấu của mình và đối đầu với những tên trùm khổng lồ.

FromSoftware reveals Armored Core VI Fires of Rubicon – Destructoid

Người chơi sẽ có được cảm giác thích thú khi họ vượt qua một tên trùm khó khăn và tận hưởng chiến thắng một cách sung sướng, và có lẽ đó chính là cảm giác đặc trưng khi bạn chơi game của FromSoftware.

Armored Core VI Fires of Rubicon sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Các nền tảng phát hành vẫn chưa được xác nhận. Hãy theo dõi mmosite để biết thêm những thông tin và sản phẩm công nghệ  mới nhất.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Black Myth: Wukong ra mắt trailer tuy ngắn nhưng hoành tráng

Nhà phát triển Game Science của Trung Quốc vừa phát hành một đoạn trailer...

Khởi Nguyên Mobile – Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng...

GAMEVERSE 2024 VÀ NHỮNG MÀN “HIGHLIGHT” CỦA NPH VTC MOBILE

Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính...

HELLO CAFÉ: TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO ĐA SẮC MÀU TẠI VIETNAM GAMEVERSE 2024

Hello Café, trò chơi thể loại casual mới nhất của VNG Games, đã có...

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay...

tin liên quan