HomeTin GameDoanh thu của God of War Ragnarok vượt 5,1 triệu bản trên...

Doanh thu của God of War Ragnarok vượt 5,1 triệu bản trên toàn thế giới trở thành trò hơi bán chạy nhất trong lịch sử PlayStation

Published on

Vào ngày 23/11 Sony vừa công bố doanh thu của God of War Ragnarok đã vượt mốc 5,1 triệu bản trên toàn cầu.

Như đã báo cáo vào tuần trước, doanh số bán của God of War Ragnarok đã vượt qua doanh số của Modern Warfare II, Elden Ring và Pokémon ở Anh, nhưng theo báo cáo của Sony hiện tại, God of War Ragnarok đã bán (bán cho khách hàng) nhiều hơn hơn 5 triệu bản kể từ khi ra mắt vào ngày 9 tháng 11. Con số ấn tượng này vừa được công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của PlayStation.

God of War Ragnarok không chỉ thiết lập một kỷ lục doanh số mới, mà trò chơi này còn chính thức trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử PlayStation. Chia sẻ trên Twitter, người đứng đầu PlayStation Studio Hermen Hulst đã cảm ơn tất cả những người hâm mộ PlayStation và chúc mừng Sony Santa Monica Studio với kỷ lục tuyệt vời này.

“Cảm ơn tất cả những người hâm mộ PlayStation, những người đã biến God of War Ragnarok trở thành trò chơi PlayStation Studios bán chạy nhất từ trước đến nay và xin chúc mừng tất cả mọi người từ @SonySantaMonica về thành tích đáng kinh ngạc này #GodofWarRagnarok,” Hulst viết.

God of War Ragnarok hiện có sẵn trên toàn cầu cho PS5 và PS4. Hãy theo dõi mmosite để biết thêm nhiều thông tin và sản phẩm công nghệ mới.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan