HomeMobileApple iPhone 14 Pro đạt điểm số DxOMark cao ngất ngưỡng trong...

Apple iPhone 14 Pro đạt điểm số DxOMark cao ngất ngưỡng trong hạng mục camera selfie và quay video

Published on

Trong bài test camera của DxOMark đối với iPhone 14 Pro, mẫu điện thoại Flagship của Apple đạt được điểm số xuất sắc. Với điểm số tổng thể của camera là 146, nó đã giành được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng camera toàn cầu của DxOMark (chỉ sau Honor Magic4 Ultimate một điểm). Ngoài việc xếp thứ hai chung cuộc, DxOMark cũng công nhận iPhone 14 Pro có điểm hiệu suất camera selfie tốt nhất trong bài test ảnh tĩnh và quay video với số điểm là 145.

DxOMark đã nêu bật điểm số cao nhất của iPhone trong trường hợp sử dụng ‘Bạn bè & Gia đình’ nhờ độ chính xác trong việc nhận diện tông màu da, công nghệ mới đã giúp giảm độ trễ màn trập, khả năng giảm nhòe chuyển động và nhận diện độ tương phản của khuôn mặt. Hiệu ứng bokeh của iPhone 14 Pro từ chế độ chân dung khá trông tự nhiên và ngày càng giống máy ảnh DSLR hơn.

Apple iPhone 14 Pro achieves top DxOMark scores for selfie camera and video performance

iPhone vẫn đứng đầu về hiệu suất quay video với 14 Pro. Quay video giờ đây đã cải thiện độ mượt mà, quá trình chuyển đổi ống kính khi quay cũng không còn độ trễ. Khả năng chống rung cũng rất tuyệt vời, tính năng ghi hình HDR mang lại độ tương phản cao và theo dõi lấy nét tự động vừa đáng tin cậy vừa chính xác. Việc Apple triển khai cảm biến hình ảnh Quad-Bayer mang lại rất nhiều điểm mạnh như chất lượng hình ảnh được tăng lên đáng kể.

Các điểm chưa cải thiện so với iPhone 13 là vẫn xuất hiện nhiễu và tình trạng hơi mất chi tiết khi chụp ảnh trong nhà (điều kiện thiếu sáng). Ngoài ra còn có hiện tượng mất chi tiết khi bằng ống kính 3X.

Apple iPhone 14 Pro achieves top DxOMark scores for selfie camera and video performance

Sau đây là những đánh giá về camera selfie của DxOMark. Với điểm số chụp ảnh selfie là 145, iPhone 14 Pro chỉ cao hơn Huawei P50 Pro một điểm. Khả năng lấy nét tự động mới được trang bị và khẩu độ chuyển đổi nhanh hơn góp phần nâng cao điểm số của iPhone 14 Pro. Video selfie cũng rất tuyệt, với độ phơi sáng tốt, màu sắc và chống rung tuyệt vời mang lại điểm số cao nhất là 154.

Apple iPhone 14 Pro achieves top DxOMark scores for selfie camera and video performance

Ảnh tĩnh chụp bằng camera trước mang lại dải sáng động, độ phơi sáng và hiệu ứng bokeh tuyệt vời. Các chi tiết tuyệt vời, tông màu da chính xác và nhiều hiệu ứng bokeh giả lập ở chế độ chân dung đều được ghi nhận rất tốt.

Nguồn: gsmarena

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan