HomeMobileApple Watch Ultra 2025 có màn hình MicroLED với độ sáng được...

Apple Watch Ultra 2025 có màn hình MicroLED với độ sáng được cải thiện so với OLED

Published on

Apple Watch Ultra là một thiết bị có rất nhiều cải tiến so với phiên bản Series 8. Watch Ultra được thiết kế với các tính năng tối ưu cho các vận động viên chuyên nghiệp và nhà thám hiểm.Thông tin mới nhất cho thấy Apple đang phát triển một mẫu Apple Watch Ultra mới với màn hình microLED. 

Apple đang phát triển công nghệ microLED cho các thiết bị mới trong tương lai của mình và quá trình phát triển công nghệ này đã được tiến hành. DigiTimes nhấn mạnh rằng Apple sẽ đưa màn hình microLED lên Apple Watch Ultra vào năm 2025. Vì công nghệ microLED vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên có thể mất một thời gian để nó được trang bị cho các thiết bị khác.

Apple Watch with MicroLED Display Launch

Hiện tại, các mẫu MacBook Pro cao cấp của Apple có tấm nền miniLED mang lại độ chính xác màu nâng cao, màu đen sâu hơn. Nhà sản xuất này cũng sử dụng tấm nền mini-LED trên iPad Pro 12,9 inch. Bên cạnh sự phát triển của microLED, Apple cũng quan tâm đến việc chuyển sang tấm nền OLED cho iPad và MacBook.

Cho đến nay, có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPad Pro màn hình OLED vào năm tới nhưng nó sẽ đắt hơn 800% so với các phiên bản trước đó. Điều này là do sự gia tăng chi phí vật liệu và sản xuất của màn hình, được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn của Apple. Công ty cũng dự kiến sẽ ra mắt các mẫu MacBook OLED vào năm tới và có thể chúng sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu hiện tại.

Apple Watch Ultra MicroLED Display

Còn về Apple Watch Ultra microLED, OSRAM sẽ cung cấp phần lớn màn hình cho Apple, Apple Watch Ultra microLED sẽ có màn hình 2,1 inch lớn hơn với viền mỏng hơn. Tấm nền mới sẽ sáng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn để tăng tuổi thọ pin.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Asus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên

Dòng ROG Phone 7 của Asus đang được phát triển và dự kiến ra...

Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 lộ điểm Geekbench với chipset Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt tại Mỹ...

Honor Play 7T và 7T Pro được công bố với chipset Dimensity 6020 và camera chính 50MP

Honor đã công bố một cặp điện thoại tầm trung tại Trung Quốc vào...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Trên tay Apple Watch Ultra – Chiếc đồng hồ thông minh bền nhất của nhà Apple

Đối với nhiều người thường xuyên phải tham gia...