HomeMobileApple Watch Ultra 2025 có màn hình MicroLED với độ sáng được...

Apple Watch Ultra 2025 có màn hình MicroLED với độ sáng được cải thiện so với OLED

Published on

Apple Watch Ultra là một thiết bị có rất nhiều cải tiến so với phiên bản Series 8. Watch Ultra được thiết kế với các tính năng tối ưu cho các vận động viên chuyên nghiệp và nhà thám hiểm.Thông tin mới nhất cho thấy Apple đang phát triển một mẫu Apple Watch Ultra mới với màn hình microLED. 

Apple đang phát triển công nghệ microLED cho các thiết bị mới trong tương lai của mình và quá trình phát triển công nghệ này đã được tiến hành. DigiTimes nhấn mạnh rằng Apple sẽ đưa màn hình microLED lên Apple Watch Ultra vào năm 2025. Vì công nghệ microLED vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên có thể mất một thời gian để nó được trang bị cho các thiết bị khác.

Apple Watch with MicroLED Display Launch

Hiện tại, các mẫu MacBook Pro cao cấp của Apple có tấm nền miniLED mang lại độ chính xác màu nâng cao, màu đen sâu hơn. Nhà sản xuất này cũng sử dụng tấm nền mini-LED trên iPad Pro 12,9 inch. Bên cạnh sự phát triển của microLED, Apple cũng quan tâm đến việc chuyển sang tấm nền OLED cho iPad và MacBook.

Cho đến nay, có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPad Pro màn hình OLED vào năm tới nhưng nó sẽ đắt hơn 800% so với các phiên bản trước đó. Điều này là do sự gia tăng chi phí vật liệu và sản xuất của màn hình, được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn của Apple. Công ty cũng dự kiến sẽ ra mắt các mẫu MacBook OLED vào năm tới và có thể chúng sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu hiện tại.

Apple Watch Ultra MicroLED Display

Còn về Apple Watch Ultra microLED, OSRAM sẽ cung cấp phần lớn màn hình cho Apple, Apple Watch Ultra microLED sẽ có màn hình 2,1 inch lớn hơn với viền mỏng hơn. Tấm nền mới sẽ sáng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn để tăng tuổi thọ pin.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan

Trên tay Apple Watch Ultra – Chiếc đồng hồ thông minh bền nhất của nhà Apple

Đối với nhiều người thường xuyên phải tham gia...